download Adobe Flash Player for Mac 32.0.0.465 for Firefox

Adobe Flash Player for Mac

 32.0.0.465 for Firefox
Download    

Download Adobe Flash Player for Mac - Xem video flash trực tuyến cho Mac

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/03/2021

Adobe Flash Player for Mac là tiện ích dành cho hệ điều hành Mac, cho phép bạn xem các hình ảnh Flash khi lướt Web trên trình duyệt với chất lượng tốt nhất. Phiên bản Adobe Flash Player trên Mac hỗ trợ cài đặt trực tiêp ngay cả khi trình duyệt của bạn đang hoạt động, tăng hiệu suất phần cứng và nhiều hiệu ứng xem Video tuyệt vời.


Giới thiệu Adobe Flash Player for Mac

Adobe Flash Player for Mac là ứng dụng cho phép người dùng truy cập các nội dung Flash trên các trang web khi sử dụng trình duyệt dạng Safari của OS X. Ngoài ra, Adobe Flash Player for Mac còn tích hợp bảng panel preference mới cấp quyền điều khiển truy cập tới từng trang web cho hệ thống của người dùng. Nhược điểm duy nhất của Adobe Flash Player for Mac là cài đặt Adobe Flash Player for Mac sẽ ảnh hưởng đến khả năng thực thi của hệ thống máy tính.

adobe flash player for mac

Download Adobe Flash Player for Mac - Xem video flash trực tuyến cho Mac

Chơi game online, xem video trên YouTube hay các trang web chia sẻ video khác và sử dụng các ứng dụng web đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Để thực hiện các hoạt động trên, máy tính bắt buộc phải có các phần mềm như Adobe Flash Player. Adobe Flash Player for Mac là ứng dụng nền tảng chéo hoạt động hiệu quả và hỗ trợ các trình duyệt và là một trong những tiện ích thiết yếu của hầu hết các trình duyệt internet, nhờ có Adobe Flash Player, người dùng sẽ xem được các ứng dụng, nội dung và các video hấp dẫn trên các trình duyệt và hệ điều hành.

Link tải Adobe Flash Player trên Windows

=> Link tải Adobe Flash Player

Những điểm nổi bật của Adobe Flash Player for Mac

Cài đặt ứng dụng đơn giản


Để khai thác các tính năng của ứng dụng, người dùng cần tải Adobe Flash Player for Mac và cài đặt đơn giản qua tập tin DMG được cung cấp trên trang web chính thức và tiến hành các thao tác cài đặt theo hướng dẫn của ứng dụng. Trong quá trình cài đặt, người dùng sẽ cần cung cấp các thông tin đăng nhập quyền quản trị ứng dụng.

Tùy chỉnh cấu hình


Adobe Flash Player for Mac bổ sung bảng pane preference mới trong mục System Preferences; trong đó, người dùng có quyền điều chỉnh kho lưu trữ nội bộ, camera, mic và các cài đặt kết nối mạng ngang hàng hỗ trợ cung cấp các tính năng truy cập trang web theo nhu cầu sử dụng hoặc từ chối các yêu cầu đó.

Trong Adobe Flash Player for Mac, để thiết lập các thay đổi trong bảng pane preference, người dùng sẽ truy cập qua cửa sổ System Preferences để xóa toàn bộ nội dung được lưu trữ cho các trang web khác nhau trong ổ đĩa cứng của thiết bị Mac.

adobe flash player for mac

Cài Adobe Flash Player for Mac để xem video Flash trên trình duyệt

Nhiều tùy chọn nâng cao


Với Adobe Flash Player for Mac, tất cả các chức năng trên đều hỗ trợ các cài đặt riêng theo từng trang web nhằm tăng khả năng điều khiển chính xác hơn. Đặc biệt, Adobe Flash Player for Mac cho phép người dùng xóa toàn bộ dữ liệu liên quan đến Flash và các cài đặt, cũng như các tập tin audio và video, vô hiệu hóa máy tính và các vị trí truy cập tin cậy hỗ trợ các nhà phát triển kiểm thử phần mềm.

Cài đặt Flash Player for Mac, người dùng thỏa thích xem các video trên các trang giải trí chuyên cung cấp video như YouTube, Dailymotion, Vivo, v.v cũng như xem các nội dung và các ứng dụng video trên mọi thiết bị sử dụng, điện thoại di động, trình duyệt internet hay hệ điều hành, tương tự, trên thiết bị Mac, người dùng cũng cần cài đặt Adobe Flash Player  để xem các nội dung flash qua trình duyệt Safari hoặc các trình duyệt khác.

Hỗ trợ các hệ điều hành và cấu trúc 64 bit


Nhằm hỗ trợ người dùng xem video trên các trang web, tiện ích Adobe Flash Player for Mac có khả năng chạy tốt tất cả các video flash cũng như hỗ trợ các trình duyệt và hệ điều hành với cấu trúc 64 bit. Trong đó, Adobe Flash Player for Mac hoạt động ổn định trên các trình duyệt Safari từ 5.0 trở lên, Mozilla Firefox từ 4.0 trở lên, Google Chrome và trình duyệt Opera 11.

Bên cạnh đó, Adobe Flash Player for Mac yêu cầu hệ thống máy tính phải sử dụng bộ vi xử lý Intel Core Duo 1.33GHz hoặc các bộ vi xử lý cao hơn, với RAM 256MB và bộ nhớ đồ họa 128MB.

Thiết lập các tab tùy chỉnh

Sau khi truy cập tab Camera và Mic của Adobe Flash Player for Mac, người dùng dễ dàng thiết lập ứng dụng thông báo khi có trang web yêu cầu quyền truy cập tới camera và mic của thiết bị Mac hoặc từ chối cả hai tùy chọn này.

Tab Playback cung cấp tùy chọn bật hay tắt chế độ kết nối mạng ngang hàng hỗ trợ (Peer-assisted Networking). Cũng trong tab này, người dùng có thể cho phép hay chặn quyền sử dụng kết nối mạng ngang hàng hỗ trợ của các trang web nhất định.

Tương tự với rất nhiều phần mềm khác, Adobe Flash Player for Mac đặc biệt chú trọng đến quyền riêng tư của người dùng. Tab Advanced cho phép người dùng vô hiệu hóa thiết bị Mac nhằm chặn phần mềm Adobe Flash Player for Mac phát các nội dung được xem trước hay được bảo vệ.

Ảnh hưởng đến khả năng thực thi của hệ thống
Bên cạnh tính năng hỗ trợ thiết yếu, Adobe Flash Player for Mac vẫn tồn tại một nhược điểm không thể phủ nhận. Dù đã trải qua quá trình phát triển và hỗ trợ hệ điều hành OS X khá dài, phần mềm Adobe Flash Player for Mac vẫn chưa khắc phục được lỗi làm chậm máy tính, ảnh hưởng đến khả năng thực thi của hệ thống và khiến máy tính nhanh chóng cạn pin.

Kết luận
Nếu muốn xem các trang web hỗ trợ Flash, chắc chắn người dùng phải cài đặt tiện ích Adobe Flash Player for Mac hoặc cài đặt các trình duyệt như Google Chrome có tích hợp tính năng hỗ trợ Flash. Nói chung, người dùng thường thích sử dụng trình duyệt Chrome hơn bởi trình duyệt này ít ảnh hưởng đến khả năng thực thi của hệ thống hơn Adobe Flash Player for Mac. Tuy nhiên, nếu Chrome không phải trình duyệt yêu thích của bạn, thì Adobe Flash Player for Mac chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng giúp bạn xem các nội dung Flash trên thiết bị Mac.

Các tính năng chính của Adobe Flash Player for Mac

- Hỗ trợ truy cập nội dung Flash.
- Cung cấp bảng pane preference mới.
- Cài đặt đơn giản.
- Cho phép người dùng tùy chỉnh cấu hình.
- Nhiều tùy chọn nâng cao.
- Hỗ trợ các hệ điều hành và cấu trúc 64 bit.
- Thiết lập các tab tùy chỉnh.
- Ảnh hưởng đến khả năng thực thi của hệ thống.

 


Liên kết tải về - [18.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Flash Player for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe flash player for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe Flash Player for Mac 32.0.0.465 for Firefox


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm