download SWF Loader 1.0

SWF Loader

 1.0

Download SWF Loader - Đọc file Flash SWF Shockwave

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 31/05/2016

SWF Loader là ứng dụng hỗ trợ người dùng đọc các tập tin Flash định dạng SWF mà không cần phải sử dụng trình duyệt Web hoặc cài đặtc ác Plugin hỗ trợ. Đây là chương trình chơi Flash ấn tượng và chuyên nghiệp, giúp người dùng thưởng thức những Video chất lượng cao và chia sẻ nó với bạn bè dễ dàng hơn.

Quảng cáo

SWF Loader cho phép người dùng duyệt các tập tin định dạng SWF ở bất kỳ dung lượng nào để thưởng thức trên cửa sổ chương trình mà không cần phải sử dụng trình duyệt Web hoặc cài thêm hỗ trợ bởi phần mềm này đã có sẵn các codec xem Video tương ứng. Tính năng này rất hữu ích cho việc xem phim hoặc các trò chơi Flash chất lượng cao.

SWF Loader tạo ra các công cụ tương tác giúp người dùng vừa xem vừa điều chỉnh các chế độ cho Video. Người dùng có thể xem Video toàn màn hình, tùy chọn mức âm lượng và các thông số khác cho Video. Các Video đang xem cũng được chia sẻ dễ dàng qua mạng xã hội Facebook được liên kết qua chương trình.

So với nhiều phần mềm xem Flash khác thì ứng dụng này khá đơn giản về cách sử dụng nhưng chất lượng không hề thua kém. Nó cũng liên tục cập nhật các phiên bản mới ngày càng cải tiến về chức năng để người dùng nhận được nhiều lợi ích nhất từ trình xem Flash này.

Các tính năng chính của SWF Loader:

- Xem các Video Flash định dạng SWF
- Duyệt trực tiếp các tập tin từ hệ thống
- Điều chỉnh các chế độ xem dễ dàng
- Chia sẻ Video qua mạng xã hội Facebook
 Liên kết tải về - [425 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SWF Loader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat swf loader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá