download Charm King Cho Android

Charm King

 Cho Android

Download Charm King - Game trí tuệ giải đố trên điện thoại Android, iPhone

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 03/12/2019

Charm King là game trí tuệ giải đố với lối chơi match-3 quen thuộc và hoàn toàn miễn phí cho mobile. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia Charm King là vượt qua vô vàn thử thách nối 3 để sở hữu vương miện và trở thành vua phép thuật tối thượng.


Quảng cáo

Giới thiệu Charm King:

Charm King có cách chơi tương tự như những game match-3 khác đó là bạn sẽ tráo đổi vị trí các đối tượng liền kề để tạo thành hàng ngang hoặc dọc 3 Charm cùng loại trở nên. Khi đó, bạn sẽ thu thập được charm và ghi điểm. Mỗi level sẽ đưa ra mục tiêu riêng, chẳng hạn như thu thập số lượng charm các màu. Số lượng sao đánh giá cuối bàn chơi chính là thước đo cho biết thành tích của bàn chơi đó là cao hay thấp.

charm king

Download Charm King - Game trí tuệ giải đố trên điện thoại Android, iPhone

Bên cạnh đó, Charm King cũng nổi bật với hệ thống combo. Khi bạn xếp được hàng từ 4 charm cùng màu trở nên, sẽ không có hiện tượng phá hủy diện rộng hay cả hàng như trong các tựa game nối 3 truyền thống. Trái lại, số lượng charm lân cận sẽ tăng thêm giá trị và buộc phải thu thập ngay lập tức nếu không chúng sẽ biến mất. Tính năng này chúng ta đã từng bắt gặp trong game Farm Heroes Saga của King.

Các tính năng chính của Charm King:

- Game xếp hình match-3 hoàn toàn miễn phí.

- Đồ họa HD đẹp mắt và sống động.

- Chơi game và cạnh tranh thành tích mỗi level cùng bạn bè.

- Sử dụng bổ trợ để chinh phục nhiều thử thách.

- Chinh phục hàng trăm level hấp dẫn.

- Mở khóa những vùng đất mới và lối chơi mới lạ.

Game liên quan:

BeSwitched Match 3 cũng là game match-3 với nội dung dễ thương và vui nhộn cho mobile, BeSwitched Match 3 đưa bạn đến với những trận chiến với những con ác quỷ thật sự, nơi bạn phải dùng phép thuật của mình và bảo vệ các sinh vật vô tội trên khắp các vùng đất.


Liên kết tải về - [129M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Charm King được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat charm king là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Charm King Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cake Swap 3/5 Game xếp hình match-3 cho điện thoại Android, iPhone
  • Tile Master 3/5 Game cao thủ xếp hình cho điện thoại Android, iPhone
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá