download Free MP3 Sound Recorder 1.9

Free MP3 Sound Recorder

 1.9

Download Free MP3 Sound Recorder - Ghi âm chất lượng cao

Bùi Minh Quang  cập nhật: 20/02/2016

Free MP3 Sound Recorder hỗ trợ người dùng ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau hoặc chính giọng nói của mình với chất lượng tốt. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, cho phép điều chỉnh các thông số đầu ra phù hợp khi sử dụng trên các thiết bị khác nhau.

Quảng cáo

Free MP3 Sound Recorder có khả năng ghi âm từ nhiều nguồn âm thanh khác nhau như micro, âm thanh luồng từ Internet, các thiết bị đầu vào bên ngoài (đĩa CD, LP, cassettes, phone line), các ứng dụng nghe nhạc Winamp, Media Player hay bất cứ âm thanh nào khác qua soundcard.... Chương trình ghi và trích xuất các tập tin ra các định dạng MP3, WMA, VOX hay WAV...

Free MP3 Sound Recorder giúp người dùng kiểm soát các tập tin đầu ra hay điều chỉnh thiết bị ghi âm trước khi bắt đầu. Phần mềm sử dụng bộ giải mã các nguồn âm thanh từ bên trong để bạn có thể vừa nghe vừa ghi các bài nhạc. Các bản ghi được trích xuất có thể chỉnh sửa dễ dàng về các thông số để phù hợp khi sử dụng trên các thiết bị nghe nhạc.

Free MP3 Sound Recorder hỗ trợ linh hoạt các phím điều khiển và các cài đặt lịch trình ghi cho phép bạn kiểm soát quá trình ghi âm tiện lợi hơn. Đây là tiện ích ghi và biên tập âm thanh rất hiệu quả và chuyên nghiệp, tương thích với nhiều phiên bản Windows và chiếm dụng ít nguồn tài nguyên CPU trong quá trình ghi âm.

Các tính năng chính của Free Audio Recorder:

- Ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau
- Hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến
- Chất lượng bản ghi tốt
- Quản lý tập tin đầu ra
- Kiểm soát quá trình ghi dễ dàng
- Điều chỉnh thiết bị ghi âm trước khi bắt đầu
 Liên kết tải về - [2,27 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free MP3 Sound Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free mp3 sound recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free MP3 Sound Recorder 1.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá