download CooolSoft Power WMA Recorder 6.5

CooolSoft Power WMA Recorder

 6.5

Download CooolSoft Power WMA Recorder - Ghi âm thanh chất lượng cao

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/08/2020

CooolSoft Power WMA Recorder cho phép ghi lại âm thanh định dạng MP3, WAV, WMA từ nhiều nguồn khác nhau. Phần mềm còn sử dụng công nghệ mã hóa chất lượng cao tạo ra những bản ghi với âm thanh sắc nét. Người dùng cũng có thể thiết lập các chế độ ghi và điều khiển quá trình ghi âm dễ dàng.

CooolSoft Power WMA Recorder có khả năng ghi âm từ bất kì file nguồn nào trên máy tính của bạn như card âm thanh máy tính, băng cassette, microphone, đầu chạy CD, đài, Tivi,...Chương trình hỗ trợ ghi âm từ các định dạng WAV, MP3, WMA với chất lượng âm thanh sắc nét. Các bản ghi có Bitrate giao động từ 8kbps tới 320kbps. Ứng dụng này cho phép bạn chọn thiết bị ghi âm theo ý muốn.

CooolSoft Power WMA Recorder giúp người dùng kiểm soát các tập tin đầu ra, sử dụng bộ mã với công nghệ hiện đại tạo ra các file audio mp3 chất lượng cao. Một ưu điểm của ứng dụng này hỗ trợ ghi âm theo thứ tự giúp người dùng có thể sắp xếp các bản ghi âm bất kì lúc nào, đồng thời dừng và phục hồi lại ghi âm tự động bằng cách dò tìm mức độ âm thanh.

CooolSoft Power WMA Recorder cho phép thiết lập các cài đặt lịch trình ghi cho phép bạn kiểm soát quá trình ghi âm linh hoạt và tiện lợi hơn. Các tập tin đầu ra cũng được đặt tên để phân biệt, lưu trữ và dễ dàng tìm kiếm. So với nhiều công cụ ghi âm cùng chức năng khác thì tiện ích này có giao diện đơn giản và tốc độ ghi nhanh hơn.

Các tính năng chính của CooolSoft Power WMA Recorder:

- Ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau
- Hỗ trợ định dạng MP3, WMA, WAV
- Chất lượng bản ghi tốt
- Ghi âm theo thứ tự và hoàn toàn tự động
- Sắp xếp các bản ghi theo thứ tự
- Điều khiển ghi âm dễ dàng
- Công nghệ mã hóa chất lượng cao
 Liên kết tải về - [5.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CooolSoft Power WMA Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cooolsoft power wma recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CooolSoft Power WMA Recorder 6.5

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm