download Giấy nộp tiền vào kho bạc C1- 02/NS

Giấy nộp tiền vào kho bạc

 C1- 02/NS

Download Giấy nộp tiền vào kho bạc - Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 20/07/2017

Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Quảng cáo

Giấy nộp tiền vào kho bạc dành cho các đối tượng là công dân Việt Nam hay là đại diện cho các công ty tư nhân đi nộp tiền vào quỹ ngân sách của nhà nước mà cơ quan đứng ra nhận trách nhiệm thu là kho bạc nhà nước.

Giấy nộp tiền vào kho bạc được ngân hàng nhà nước Việt Nam phát hành, khi có nhu cầu cần nộp tiền vào kho bạc, bạn chỉ cần đến trụ sở của kho bạc nhà nước tại địa phương và yêu cầu xin giấy này để nộp tiền.


Giấy nộp tiền vào kho bạc
Download Giấy nộp tiền vào kho bạc - Phần mềm Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

 

Giấy nộp tiền vào kho bạc hay còn gọi là giấy nộp tiền vào ngân sách Nhà nước mà chúng tôi cung cấp là mẫu văn bản chung nhất được áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau, bạn có thể tải giấy nộp tiền vào ngân sách Nhà nước  về máy để sử dụng khi cần. Nộp tiền ở đây được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau, có thể là tiền nộp của cá nhân hoặc đại diện doanh nghiệp đi nộp. Những khoản khác nhau như nộp thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập của doanh nghiệp, hoặc là nộp tiền bảo hiểm, nộp phạt…

Trường hợp các cá nhân không thể trực tiếp nộp tiền, có thể làm giấy ủy quyền cho người khác làm hộ với đầy đủ các thông tin và phạm vi ủy quyền. Hiện nay mẫu giấy ủy quyền được sử dụng nhiều cho các mục đích nhận tiền thay, nộp tiền thay...


Đã là những khoản tiền bắt buộc thì các cá nhân, doanh nghiệp cần nhanh chóng tiến hành nộp đúng thời hạn, đảm bảo được thủ tục hành chính. Nếu như nộp quá hạn hoăc trậm trễ thì cá nhân, doanh nghiệp đó chắc chắn sẽ chịu thêm mức nộp phạt khác.

2. Một số lưu ý khi viết giấy nộp tiền vào kho bạc

Có thông tin của người nộp thuế

Giấy nộp tiền vào kho bạc cần phải có những thông tin căn bản của người nộp thuế chẳng hạn như họ và tên hoặc đại diện công ty, mã số thuế, địa chỉ quận huyện, tỉnh thành…Lưu ý mã số thuế là thông tin cần phải ghi chính xác, đầy đủ, đôi khi chỉ cần nhầm lẫn một con số là đã thành một câu chuyện dài, gây rắc rối cho doanh nghiệp và chính bản thân người đi nộp.

Hiện nay trong tờ khai đăng ký thuế thu nhập cá nhân cũng cần ghi rõ ràng các thông tin về người nộp thuế, đồng thời mã số thuế cá nhân là thông tin quan trọng nhất trong tờ khai đăng ký thuế thu nhập cá nhân cần được lưu ý.

Mục đích nộp thuế

Mục đích nộp của mỗi người sẽ khác nhau, tùy thuộc vào tình hình cụ thể cũng nhu cầu của mỗi người mà cách viết sẽ có những điểm khác nhau. Tuy nhiên người viết phải viết chính xác cũng như căn cứ vào nhiệm vụ của mình để xem những thông tin nào cần ghi vào văn bản, thông tin nào nên bỏ qua. Nếu có những chỗ nào chưa rõ bạn có thể hỏi cán bộ thuế hoặc người làm việc trực tiếp để nhờ hướng dẫn chi tiết.

Giấy nộp tiền vào kho bạc ghi rõ số tiền nộp

Đã liên quan tới tài chính rất cần sự minh bạch, chính xác thông tin chính vì thế cho nên người viết giấy này cần phải ghi rõ tổng số tiền nộp là bao nhiêu. Tổng số tiền này phải được ghi bằng chữ để tránh những nhầm lẫn hoặc cũng có những trường hợp người nộp hoặc nhân viên thu cố tình sửa lại số nhằm sai lệch thông tin, chuộc lợi cho bản thân. Đây là việc làm cần thiết, người viết đơn chú ý tuân thủ theo nhằm đảm bảo quyền lợi cho mình.

Với các doanh nghiệp mới thành lập cần phải nắm vững thủ tục kê khai Thuế khi mới thành lập doanh nghiệp để hiểu được quy trình kê khai thuế, nội dung của Thủ tục kê khai Thuế khi mới thành lập doanh nghiệp sẽ chỉ rõ doanh nghiệp cần chuẩn bị những giấy tờ gì để kê khai thuế.

Giấy nộp tiền vào kho bạc phải có chữ ký cần thiết của người nộp và bên nhận như kế toán trưởng, người nộp, người nhận, Giám đốc…Một lưu ý nữa là bên cạnh chữ ký thì văn bản này cũng cần phải có dấu đỏ giáp lai của nơi nhận chứng minh mình đã nhận đủ số tiền.

Nhìn chung việc đóng thuế hoặc nộp phạt là trách nhiệm của mỗi cá nhân doanh nghiệp cần phải thực hiện. Mỗi người cần ý thức nghiêm chỉnh để tránh mức thấp nhất những hình phạt không đáng có khi nộp tiền chậm trễ.

Ngoài giấy nộp tiền vào kho bạc, Taimienphi.vn mời bạn cùng tham khảo, tìm hiểu thêm nhiều tài liệu hay khác có tại trang. Đây là những thông tin vô cùng thú vị, bổ ích, là những biểu mẫu, đơn từ, tài liệu giúp các bạn học tập, làm việc và giải quyết công việc của mình nhanh gọn hơn. Chỉ cần một cú click chuột là người dùng đã có thể tải miễn phí tài liệu hay về máy để sử dụng rồi. Chúc các bạn thành công và luôn đồng hành cùng Taimienphi.vn.Đặc điểm của Giấy nộp tiền vào kho bạc:

- Dành cho mọi công dân Việt Nam, cơ quan tư nhân
- Do ngân hàng nhà nước Việt Nam phát hành


Liên kết tải về - [126 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Giấy nộp tiền vào kho bạc - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giấy nộp tiền vào kho bạc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giấy nộp tiền vào kho bạc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giấy nộp tiền vào kho bạc C1- 02/NS

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá