download Gọi Ta Quan Lão Gia Cho Android

Gọi Ta Quan Lão Gia

 Cho Android

Download Gọi Ta Quan Lão Gia - Game quan đấu cung đình hấp dẫn cho di động

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/05/2020

Gọi Ta Quan Lão Gia là tựa game mobile Quan đấu Cung đình tạo thành một trào lưu trên khắp thế giới, Gọi Ta Quan Lão Gia đã khơi dậy một làn sóng mạnh mẽ tại Mỹ, Nhật, Hàn, Hồng Kong, Đài Loan cho tới Việt Nam.


Quảng cáo

Gọi Ta Quan Lão Gia có nội dung xoay quanh cuộc sống của nhân vật Quan Lão Gia, từ khi ông đèn sách mười năm, khoa cử, đỗ đạt tới khi lấy vợ sinh con, trư gian diệt ác, thăng quan tiến chức, phong vương xưng Đế. Game đưa bạn quay trở về triều Thanh, từ một người dân bình thường, bạn sẽ bị cuốn vào cuộc chiến tranh Vương quyền và ngôi vị Hoàng đế triều Thanh.

goi ta quan lao gia

 

Tải Gọi Ta Quan Lão Gia cho Android - Game nhập vai cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Download Gọi Ta Quan Lão Gia, người chơi còn được trải nghiệm những hình ảnh, công việc và cuộc sống thường ngày của một vị quan nhất phẩm, tầng lớp quý tộc phong kiến được tái hiện một cách đầy đủ và chân thực nhất. Bên cạnh đó là cơ hội tìm kiếm, thu nạp và bồi dưỡng võ tướng mà bạn yêu thích, tạo nên một thế lực mạnh nhất của riêng mình.

Ngôi Sao Hoàng Cung cũng là tựa game đưa người chơi trải nghiệm cuộc sống của các vương gia, người chơi Ngôi Sao Hoàng Cung sẽ được tận hưởng một không gian đúng chất cung triều với hàng loạt những trang phục được thiết kế cầu kỳ, lộng lẫy nhất.

goi ta quan lao gia 2

Download Gọi Ta Quan Lão Gia cho iPhone - Game quan đấu cung đình hấp dẫn cho di động

Đặc biệt Gọi Ta Quan Lão Gia còn có tính năng kết duyên, cho phép người chơi lấy vợ, sinh con trong game. Thậm chí, chúng ta còn có thể đưa đứa con của mình đi du học để nâng cao thuộc tính nó. Nếu nuôi dưỡng tốt, hài nhi này còn có thể thi đỗ trạng nguyên từ đó thay đổi cuộc đời và dựng vợ gả chồng. Sau khi liên hôn xong, các bạn có thể tự do giao lưu trong game. Ngoài ra, bạn còn có thể kết hợp với những người chơi khác trong liên minh, lên kế hoạch để đánh bại kẻ địch.

Hoặc bạn có thể thử sức trong việc phát minh ra loại sinh vật mới bằng cách kết hợp động vật thật với giống loài huyền thoại trong game mô phỏng Animal Fight Club, có tới hàng ngàn cách kết hợp khác nhau trong Animal Fight Club giúp bạn tạo nên một đội quân siêu mạnh để tham gia các trận chiến.


Liên kết tải về - [13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gọi Ta Quan Lão Gia được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gọi ta quan lão gia là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gọi Ta Quan Lão Gia Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AuroraGame nhập vai vùng đất huyền thoại
  • MoonlighterGame nhập vai hành động hấp dẫn cho PC
  • Last Epoch
  • Pokemon QuestGame nhập vai Pokemon chiến đấu hấp dẫn
  • Tera ClassicGame nhập vai đánh quái cho mobile
  • Granado EspadaGame nhập vai đánh quái cho máy tính
  • Oh God!Game nhập vai thượng đế quyền năng
  • ValheimGame nhập vai phiêu lưu phong cách fantasy
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá