download Google Find My Device Cho Android

Google Find My Device

 Cho Android

Download Google Find My Device - Ứng dụng xác định vị trí để điện thoại

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/09/2019

Google Find My Device là ứng dụng giúp bạn định vị thiết bị Android bị mất và khóa thiết bị cho đến khi bạn lấy lại được, thông qua Google Find My Device, bạn có thể xem điện thoại, máy tính bảng hoặc đồng hồ của mình trên bản đồ, nếu không có vị trí hiện tại thì bạn sẽ thấy vị trí cuối cùng có thể xác định được.


Quảng cáo

Tính năng định vị thiết bị của Google Find My Device có độ chính xác khá cao, cho phép sai lệch trong giới hạn 20 mét với điều kiện thiết bị của bạn có kết nối internet. Hơn nữa, ứng dụng còn có tính năng chuông thông báo trong năm phút. Với thiết lập này, bạn có thể tìm lại chiếc điện thoại bị thất lạc của mình trong một đám đông một cách nhanh chóng.

google find my device

 

Download Google Find My Device - Ứng dụng tìm điện thoại cho Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Google Find My Device cũng cho phép người dùng thiết lập điện thoại về trạng thái ban đầu như lúc mới mua. Tính năng này sẽ giúp tất cả thông tin lưu trữ của bạn không bị rơi vào tay người khác. Một điểm tuyệt vời nữa là người dùng có thể định vị thiết bị của mình trên một trang web Android Device Manager riêng được thiết kế với các tính năng tương tự.

google find my device 2

Tải Google Find My Device cho Android - Ứng dụng xác định vị trí để điện thoại

Ngoài ra, download Google Find My Device cũng cho phép khóa thiết bị từ xa. Ứng dụng sẽ khóa màn hình của bạn bằng công cụ khóa tích hợp của Android vì thế bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ bảo mật của thông tin trên máy. Thậm chí, nó còn yêu cầu đặt mật khẩu mới và ghi đè lên mật khẩu sẵn có để đề phòng 1 ai đó đã biết sẵn mật khẩu và muốn xâm nhập thông tin cá nhân.

Nếu bạn là người bán hàn online thì hẳn sẽ cần tới những công cụ như Facebook Ninja với tính năng hỗ trợ vô cùng tuyệt vời, Facebook Ninja cho phép bạn thực hiện rất nhiều chức năng mà người dùng Facebook bình thường không làm được.


Liên kết tải về - [3.5M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Find My Device được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google find my device là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Find My Device Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CrookCatcher 3/5 Chụp ảnh và định vị kẻ trộm Smart phone
  • Find My Phone 3/5 Ứng dụng định vị cho điện thoại bị mất
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá