download Grab Driver Cho Android

Grab Driver

 Cho Android

Download Grab Driver - Ứng dụng đăng ký làm đối tác Grab

Thu Hà  cập nhật: 04/05/2020

Grab Driver là ứng dụng giúp kết nối hành khách và đối tác. Bạn là tài xế taxi hay có xe nhà và mong muốn kiếm thêm thu nhập thì Grab Driver là ứng dụng tốt nhất dành cho bạn.


Quảng cáo

Ở Việt Nam hiện nay đang nở rộ các dịch vụ gọi xe thông qua ứng dụng trên smartphone bởi tính tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Grab Driver là ứng dụng dành cho các tài xế đăng ký làm đối tác, giúp quản lý tài khoản của mình một cách thuận tiện. Ứng dụng cho phép bạn theo dõi và kiểm tra thu nhập của mình ngay trên thiết bị di động, đồng thời còn được tham gia các chương trình thưởng và hỗ trợ của Grab.

grab driver

 

Tải Grab Driver cho Android - Ứng dụng đối tác grab cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Grab là nền tảng công nghệ mới giúp kết nối tài xế và khách hàng nhanh và hiệu quả nhất. Thông qua Grab Driver, người dùng hoàn toàn làm chủ thời gian, không ràng buộc. Dù bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng muốn tăng thêm thu nhập, hay đang tìm kiếm việc làm ổn định, trở thành đối tác tài xế GrabBike đều là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, Go Viet đã trở thành sự lựa chọn của người Việt khi có nhu cầu vận chuyển bên cạnh Grab, để gọi xe trên ứng dụng Go Viet, bạn chỉ cần tải ứng dụng Go Viet về điện thoại.

grab driver 2

Download Grab Driver cho iPhone - Ứng dụng đăng ký làm đối tác Grab

Cách sử dụng Grab Driver cũng khá đơn giản, đầu tiên bạn chỉ việc Grab Driver và cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động của mình. Sau đó mở ứng dụng và nhấn vào nút "Đăng ký", bộ phận quản lý sẽ hướng dẫn bạn từng bước cho đến khi bạn sẵn sàng.

Hiện tại, MeGo là ứng dụng gọi xe khá tiện lợi trên thiết bị di động, giúp bạn tiếp cận tài xế và gọi xe bất cứ lúc nào mình muốn, với MeGo khách hàng cũng có thể xem thông tin tài xế trước khi quyết định đi xe và thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau.


Liên kết tải về - [76M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Grab Driver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat grab driver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Grab Driver Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá