download GrafX Creative Studio  3.1.10

GrafX Creative Studio

  3.1.10

Download GrafX Creative Studio - Thiết kế ảnh, thiệp mừng

Thu Hà  cập nhật: 05/03/2018

GrafX Creative Studio là ứng dụng giúp bạn thiết kế những thiệp giáng sinh, thư mời, danh thiếp.... độc đáo, đẹp mắt, chuyên nghiệp một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với GrafX Creative Studio bạn sẽ đem đến cho bạn bè, người thân cảm giác vui vẻ, tràn ngập hạnh phúc vào những dịp đặc biệt như giáng sinh hay sinh nhật....

Quảng cáo

GrafX Creative Studio cung cấp cho người sử dụng một số lượng lớn các mẫu thiết kế đẹp mắt với nhiều chủ đề khác nhau như: thiệp mời, thiệp chúc mừng, danh thiếp....Các bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu và cá tính của mình.

Greeting Card Studio cũng là phần mềm có khả năng thiết kế các loại mẫu card visit và thiệp mừng đa màu sắc, đa chủng loại. Ưu điểm của Greeting Card Studio là cung cấp nhiều hiệu ứng cho các hình ảnh của bạn.


GrafX Creative Studio
Download GrafX Creative Studio - Phần mềm Thiết kế ảnh, thiệp mừng

 

 GrafX Creative Studio cũng có những công cụ cho phép bạn chỉnh sửa những mẫu đã có thành những tấm thiệp của riêng mình. Bạn có thể chỉnh sửa hình dạng, màu sắc , phong cách, bố cục của các tấm thiệp. Ngoài ra bạn cũng có thể đính kèm vào tấm thiệp của mình những hình ảnh ngộ nghĩnh hoặc những hình ảnh động đặc sắc.

Sau khi hoàn thành xong phần thiết kế, bạn có thể chon cho tấm thiệp của mình những dạng file khác nhau kể cả dạng video để lưu trữ hoặc chia sẻ cho bạn bè, người thân. Bạn tham khảo thêm 123printcards cũng có các chức năng tương tự, tạo các loại thiệp năm mới, giáng sinh, sinh nhật, lễ tình nhân valentine, lễ đầy tháng... Tuy nhiên điểm khác biệt là 123printcards lại hoạt động trên nền tảng trực tuyến.

Các bạn tham khảo thêm cách tạo thiệp chúc mừng trực tuyến theo hướng dẫn cụ thể của chúng tôi ở mục thủ thuật, khá đơn giản và nhanh chóng.

Đặc biệt, GrafX Creative Studio cho phép bạn tạo hàng loạt những tấm thiệp bằng cách chèn thêm dữ liệu từ một file excel. Chức năng này thật sự tiện lợi cho những ai muốn tạo những thiệp mời để gửi đến nhiều người. GrafX Creative Studio cũng có thể được sử dụng như một phần mềm kích thích khả năng sáng tạo của trẻ em nhờ giao diện hết sức đơn giản và nhiều hình ảnh vui nhộn.

On This Day In History cũng là công cụ thiết kế thiệp đáng để bạn lựa chọn và trải nghiệm, giúp bạn tạo ra các loại thiệp độc đáo gửi tặng bạn bè, đặc biệt On This Day In History tích hợp nhiều hiệu ứng hình ảnh độc đáo hiển thị trên giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng.

Các tính năng chính của GrafX Creative Studio :

- Cung cấp số lượng lớn các mẫu thiết kế (khoảng 800 mẫu) với nhiều chủ đề khác nhau
- Cung cấp các công cụ để chỉnh sửa hình dạng, màu sắc, bố cục...của thiệp
- Hỗ trợ đính kèm các hình ảnh động đặc sắc
- Hỗ trợ công cụ chèn nội dung file excel vào thiệp đã thiết kế
 


Liên kết tải về - [120.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

GrafX Creative Studio - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GrafX Creative Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat grafx creative studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GrafX Creative Studio 3.1.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá