download TextStylist 1.51c

TextStylist

 1.51c

Download TextStylist - Thêm hiệu ứng 3D vào hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/11/2013

TextStylist là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thiết kế văn bản Text của mình theo nhiều phong cách và nội dung phong phú để phục vụ tốt cho công việc.

Quảng cáo

TextStylist hỗ trợ người sử dụng các công cụ để tạo nên phong cách riêng cho từng nội dung như: hỗ trợ 10 văn bản khác nhau thuộc loại 3D, 10 hình nền khác nhau, lựa chọn font chữ… Với các công cụ này bạn có thể cơ bản tạo nên văn bản Text với phong cách như mong muốn để có thể truyền tải được hiệu quả nội dung bên trong.

Phần mềm TextStylist cũng cho phép người dùng thêm các hình ảnh vào văn bản Text để làm sinh động và phong phú thêm nội dung. Một số định dạng hình ảnh được hỗ trợ để chèn vào văn bản là: BMP, JPG, PNG, TGA, PCX, TIF, WMF, EMF. Đây đều là những định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay nên không khó khăn cho người dùng để có thể thêm các hình ảnh yêu thích vào văn bản.

Ngoài ra, TextStylist cũng cung cấp tính năng kéo và thả để người dùng có thể lựa chọn hình ảng hay văn bản Text cần thiết kế một cách chính xác mà không cần thao tác quá nhiều. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể lưu lại tất cả các văn bản sau khi thiết kế để có thể sử dụng hoặc thay đổi thiết kế cho những lần tiếp theo.

Những tính năng chính của TextStylist:

-    Cung cấp 10 văn bản khác nhau loại 3D và 10 hình nền để người dùng lựa chọn.
-    Tính năng lựa chọn và thay đổi phông chữ.
-    Khả năng thêm hình ảnh với các định dạng: BMP, JPG, PNG, TGA, PCX, TIF, WMF, EMF.
-    Hỗ trợ tính năng kéo thả.
-    Cho phép lưu lại văn bản sau khi thiết kế để sử dụng và thay đổi sau này.
 Liên kết tải về - [915 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Thêm hiệu ứng vẽ tranh với brush
  Brush là một trong những phương tiện hỗ trợ người dùng biến các thiết kế phức tạp trở nên đơn giản hơn, đồng thời tăng tốc quá trình thiết kế. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn
 • Chèn hiệu ứng vào ảnh trong PicsArt
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Chèn hiệu ứng vào ảnh trong PicsArt là cách mà người dùng vẫn hay làm hiện nay thay vì sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photoshop. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn
 • Cách tạo hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh trên PC bằng Snagit
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay phim màn hình và thu video Snagit có giao diện tương đối đơn giản. Bạn có thể chỉnh sửa file ảnh tùy thích chỉ với một vài cú nhấp chuột. Phần mềm Snagit được rất người sử dụng để tạo hiệu ứng cho bức ảnh của mình bởi nó tích hợp sẵn một số mẫu, gợi ý của nhà phát triển.
 • Cách thêm hiệu ứng vào Video trên Windows Movie Maker
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Windows Movie Maker là phần mềm biên tập và chỉnh sửa Video nổi tiếng. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để biến những bức ảnh và video thành một bộ phim liền mạch với các hiệu ứng có sẵn để tạo nên Video mới. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm hiệu ứng vào Video để Video thêm sinh động.
 • Cách lồng ảnh, ghép ảnh trong PicsArt
  Cách lồng ảnh, ghép ảnh trong PicsArt đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi cách làm đơn giản mà cho ra bức ảnh chất lượng đẹp, độc đáo. Các bạn đang muốn ghép ảnh thì đừng bỏ qua cách lồng
 • Chèn hiệu ứng Sway, thêm hiệu ứng vào slide sway
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Sway là ứng dụng cho phép bạn sử dụng các hình ảnh và văn xây dựng thuyết trình gần giống với power point của Microsoft Office 2016. Tuy nhiên trong sway hỗ trợ người sử dụng hầu hết các thao tác và đơn giản bạn chỉ việc nhập văn bản và hình ảnh vào mà thôi; để sinh động hơn bạn đọc có thể chủ động thêm hiệu ứng Sway cho mỗi silde hoặc tổng thể file trình chiếu.
 • Cách tạo hiệu ứng chữ nổi bằng Photoshop
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Hiệu ứng chữ nổi tuy đơn giản nhưng lại gây hiệu ứng thị giác mạnh, giúp chúng ta chèn chữ mà không phải che đi một phần bức ảnh. Và Photoshop sẽ giúp bạn tạo hiệu ứng chữ nổi chỉ với vài bước đơn giản.
 • Cách chèn chữ vào ảnh trong Word 2016, 2013, 2010, 2007
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Chèn chữ vào ảnh trong Word là một kỹ năng khá thú vị giúp bạn thiết kế các sản phẩm đồ họa đơn giản như banner, thiệp mừng... thay vì việc phải sử dụng những phần mềm phức tạp như Photoshop hay Corel Draw. Vậy cách chèn chữ vào ảnh trong Word như thế nào? Mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.
 • Microsoft Teams được tích hợp thêm các ứng dụng mới
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Tuần trước Microsoft công bố bản cập nhật lớn cho Team với ứng dụng bộ sưu tập được thiết kế lại, cải tiến các tính năng tìm kiếm, hỗ trợ phím tắt lệnh, ... . Ngoài ra Microsoft Teams cũng được tích hợp thêm các ứng dụng mới, bao gồm các ứng dụng mới của Microsoft và ứng dụng của đối tác.
 • Thiết kế bài giảng điện tử, giáo án điện tử trên Violet
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Violet hỗ trợ giáo viên thiết kế bài giảng điện tử chuyên nghiệp với kho cơ sở dữ liệu, hình ảnh phong phú và các hiệu ứng độc đáo giúp bạn dễ dàng tạo bài thuyết trình thay cho Powerpoint của bộ Office.
 • Microsoft Office sẽ có font chữ mặc định mới sau 15 năm
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Phông chữ mặc định của Office từng là Times New Roman, đã được thay thế bằng Cailibri vào năm 2007. Tuy nhiên, Microsoft tin rằng đã đến lúc để thay đổi và nhóm thiết kế của Microsoft đang cần người dùng bỏ phiếu để chọn ra một font chữ mặc định mới từ năm lựa chọn khác nhau cho các ứng dụng văn phòng.
 • Facebook bổ sung nhiều hiệu ứng chụp ảnh siêu chất, hỗ trợ tạo GIF
  Facebook bổ sung nhiều hiệu ứng chụp ảnh siêu chất, hỗ trợ tạo GIF. Và có thể nói tính năng hỗ trợ tạo ảnh GIF là một trong những tính năng thú vị nhất. Các tính năng này được bắt đầu thử nghiệm vào
 • Cách thêm bạn trên Snapchat
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Cũng như các ứng dụng khác, thêm bạn trên Snapchat là một trong những tính năng cơ bản, tuy nhiên thay vì chỉ có 1 hoặc 2 cách thức kết bạn thì ứng dụng mạng xã hội hình ảnh này lại cung cấp tới 3 cách linh hoạt giúp người dùng này kết nối với những người dùng khác nhanh chóng và hiệu quả.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TextStylist được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat textstylist là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá