download FotoMorph 13.9

FotoMorph

 13.9

Download FotoMorph - Tạo ảnh động nghệ thuật

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/02/2016

FotoMorph là phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, giúp bạn dễ dàng tạo ra những hình ảnh động hoặc ảnh có gương mặt biến đổi thành một gương mặt khác.

Quảng cáo

FotoMorph cung cấp cho người sử dụng công cụ tạo ra một hình ảnh động ngắn mà không mất nhiều khó khăn. Đây là một chương trình có thể giúp bạn tạo nhiểu kiểu ảnh động động chỉ với vài bước cơ bản.

FotoMorph có 4 mô hình để tạo ra ảnh động, các chế độ đó bao gồm Morp, Warp, Pan hoặc Transition. Để giúp người dùng có cái nhìn dễ dàng hơn về bốn chế độ trên, đội ngũ phát triển đã cung cấp cho người dùng rất nhiều bức ảnh tham khảo.  Việc tạo ảnh động trong FotoMorph rất đơn giản, người dùng chỉ việc chọn 2 hình ảnh trong máy tính, ứng dụng này sẽ tự động nhận dạng khuôn mặt và biến đổi ảnh động sao cho phù hợp.

Ngoài ra, FotoMorph cho phép bạn tùy chỉnh thời gian chuyển tiếp hình ảnh (nhanh hoặc chậm tùy ý), phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh, độ phân giải hình ảnh cũng do bạn tùy chọn. Thêm vào đó, bạn cũng có thể chèn văn bản với nhiều font chữ và màu sắc khác nhau. Người dùng có thể lưu các tác phẩm mình dưới nhiều định dạng file như: FLASH, GIF, AVI, JPEG, ETC, SWF..

Đặc biệt FotoMorph có một giao diện trực quan, dễ sử dụng. Với những người chưa có kinh nghiệm trong việc tạo ảnh động thì họ vẫn có thể tạo ra những tác phẩm ngộ ngĩnh một cách dễ dàng vì họ sẽ hướng dẫn sơ qua  

Dưới đây là những tính năng của FotoMorph:

- Giúp bạn tạo ảnh động, biến đổi gương mặt
- Cung cấp nhiều chế độ tạo ảnh động
- Kết quả được xuất ra file có nhiều định dạng như: flash, gif, avi, jpeg, etc, swf...
- Có thể tạo đoạn phim ngắn độc đáo.
- Chuyên nghiệp và dễ sử dụng với vài thao tác cơ bản
 Liên kết tải về - [2.50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FotoMorph được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fotomorph là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá