download Ecard Wizard 1.3.0

Ecard Wizard

 1.3.0

Download Ecard Wizard - Tạo thiệp mừng ngày valentine

Bùi Minh Quang  cập nhật: 24/12/2014

Ecard Wizard là công cụ tuyệt vời giúp bạn tạo ra một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách riêng bạn để gửi đến một nửa của mình trong ngày lễ tình nhân. Chắc chắn cô ấy (anh ấy) sẽ vô cùng bất ngờ trước món quà nhỏ nhắn, xinh xắn và đầy tinh tế của bạn.


Ecard Wizard có sẵn 55 mẫu thiệp Valentine xinh xắn và lãng mạn để bạn thao hồ lựa chọn cũng như hàng trăm mẫu thiệp thuộc vô số các chủ đề khác nhau giúp bạn tự sáng tạo ra những món quà vào các ngày lễ khác nhau để tặng những người thân thương nhất của mình chứ không riêng gì ngày lễ tình nhân.

Ecard Wizard cũng sở hữu khả năng tùy biến mạnh mẽ, giúp bạn tạo ra những tấm thiệp không đụng hàng, những tấm thiệp mà chỉ bạn mới có mà thôi. Bằng việc bạn có thêm hình của mình vào, chỉnh sửa kích thước, màu sắc, phông chữ… theo những gì bạn thích một cách dễ dàng nhất có thể. Giao diện trực quan, thân thiện với người sử dụng cũng là một điểm khiến phần mềm này chiếm được sự ưu ái của bạn trong việc tạo ra các món quà khác nhau.

Các tính năng chính của Ecard Wizard

-    Tạo ra các mẫu thiệp cho ngày Valentine hay những ngày lễ khác một cách dễ dàng
-    Kho thiệp mẫu đồ sộ với nhiều chủ đề khác nhau
-    Khả năng tùy biến mạnh mẽ
-    Giao diện trực quan, thân thiện
-    Tiết kiệm chi phí, tiền bạc…
 Liên kết tải về - [51.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ecard Wizard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ecard wizard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ecard Wizard 1.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm