download Heart Beat Rate cho Android

Heart Beat Rate

 cho Android

Download Heart Beat Rate - Đo nhịp tim và theo dõi sức khỏe

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 03/05/2018

Heart Beat Rate là ứng dụng khá hữu ích giúp người dùng đo nhịp tim và theo dõi sức khỏe của mình. Với Heart Beat Rate, bạn dễ dàng biết được nhịp tim của mình mọi lúc mọi nơi như khi bạn thức dậy, thư giãn, sau khi tập thể thao hoặc trước khi đi họp.

Quảng cáo

Với ứn dụng Heart Beat Rate, người dùng không cần sử dụng một máy đo nhịp tim chuyên dụng để tính các xung nhịp, tất cả những gì bạn cần làm chỉ cần tải công cụ miễn phí này ngay hôm nay và sử dụng đèn flash của máy ảnh trên thiết bị để xem sức khỏe của mình như thế nào.

Thông qua tiện ích Heart Beat Rate, người dùng có thể xem từng nhịp tim trên màn hình thiết bị di động, tương tự như tại phòng cấp cứu của bệnh viện. Ứng dụng cho phép đo nhịp tim tức thời chỉ trong vài giây. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể xác định tình trạng sức khỏe và thể trạng của mình dựa theo mạch, áp dụng cho mọi thời điểm ngay cả khi tâm trạng đang bất ổn hay vừa hoạt động mạnh.

Ngoài ra, Runtastic Heart Rate cũng là một tiện ích đo nhịp tim khá hiệu quả để bạn sử dụng, ứng dụng Runtastic Heart Rate còn có tính năng bên cạnh việc đo nhịp tim là nhắc nhở thời gian hoặc tự động đo giúp người dùng chủ động theo dõi sức khỏe của mình một cách hiệu quả.

heart beat rate

Việc đo nhịp tim sau khi tập luyện là một phương pháp vô cùng hiệu quả để xem hệ tim mạch của bạn có bị làm việc quá sức không. Hoặc bạn có thể đo nhịp tim, bắt mạch trước một đợt kiểm tra sức khỏe định kỳ để chuẩn bị tâm lý. Heart Beat Rate giúp bạn đo nhịp tim mọi lúc mọi nơi mà không cần thiết bị đi kèm!

Bạn cũng có thể tham khảo Mi Fit - ứng dụng kết nối giữa Mi Band - vòng đeo thông minh của hãng công nghệ Xiaomi với những chiếc smartphone để theo dõi việc luyện tập thể dụ thể thao hằng ngày của bạn, bên cạnh đó, Mi Fit còn phân tích các yếu tố làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn và đề xuất để cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Các tính năng chính của Heart Beat Rate:

- Đo nhịp tim thông qua thiết bị di động

- Đo nhanh và chính xác

- Tích hợp chế độ đo thông minh

- Đưa ra lời khuyên khi nhịp tim lên cao

- Giao diện đơn giản trực quan


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Heart Beat Rate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat heart beat rate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Heart Beat Rate cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá