download Helix Ball cho Android

Helix Ball

 cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1399
  • Size: 68.9 MB
  • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android/iOS

Download Helix Ball - Game bóng nảy, vượt chướng ngại vật

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/07/2018

Helix Ball là tựa game cực kỳ đơn giản, dễ chơi, nhưng khả năng gây nghiện của game là không thể phủ nhận. Helix Ball đưa bạn đến với chuyến phiêu lưu của trái bóng nảy xuyên qua mê cung tháp hình xoắn ốc kỳ dị.


Quảng cáo

Gameplay của Helix Ball rất dễ hiểu, nhiệm vụ của bạn là vuốt ngang màn hình di động để xoay mê cung xoắn ốc, điều khiển trái bóng nảy di chuyển qua các khe hở giữa từng tầng tháp xoắn ốc. Nếu bạn không muốn game over quá sớm, đừng để bóng nảy đập vào các tầng tháp khác màu.

Helix Jump cũng là tựa game có cái tên và cách chơi khá giống, giúp bạn có được những phút giây thư giãn tuyệt vời trong việc điều khiển bóng, Helix Jump cung cấp nhiều màn chơi và độ khó sẽ tăng dần khi số điểm của bạn cao lên.

Để mở khóa các level mới và kiếm thêm các trái bóng mới trong Helix Ball, bạn phải thu thập kim cương được đặt rải rác trên đường di chuyển của mình và nhảy tránh vật cản, tránh các vật bắn về phía mình. Helix Ball ghi lại điểm số cao của bạn, trao cho bạn cơ hội so tài với những game thủ điểm cao nhất trên thế giới.

Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm tựa game Head Ball 2 cũng với chủ đề về những trái bóng, trong đó người chơi chỉ sử dụng đầu để đưa bóng vào khung thành đối phương, Head Ball 2 đặt ra cho bạn nhiều thử thách, lần lượt mở khóa các sân vận động để đi đến đích của hành trình chinh phục vinh quang của mình.


Các tính năng chính của Helix Ball:

- Điều khiển bóng nảy di chuyển trong mê cung.

- Tránh vật cản.

- Thu thập kim cương.

- Mở khóa các level mới và bóng mới.

- Bảng xếp hạng điểm số cao nhất.Liên kết tải về - [68.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Helix Ball được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat helix ball là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Helix Ball cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Helix Jump 3/5 Game điều khiển bóng, vượt chướng ngại vật
  • Rise Up 3/5 Game vượt chướng ngại vật
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá