download Home Image Effects 1.2.5

Home Image Effects

 1.2.5

Download Home Image Effects - Tạo hiệu ứng xem ảnh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/05/2017

Home Image Effects là ứng dụng xem ảnh nhỏ gọn, cung cấp nhiều hiệu ứng để tích hợp cho hình ảnh của bạn và hỗ trợ nhiều định dạng. Với ứng dụng này, người dùng cũng có thể thực hiện nhiều thao tác với ảnh, chỉnh sửa để nâng cao chất lượng xem ảnh.

Quảng cáo

Home Image Effects tập hợp nhiều hiệu ứng và bộ lọc để người dùng bổ sung cho các bức ảnh hoặc tạo tùy biến ảnh trên hệ điều hành Mac OS. Nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh được bố trí trên giao diện trực quan và tùy biến giúp bạn chỉnh sửa ảnh dễ dàng. Chương trình hỗ trợ các phương pháp kéo thả ảnh hoặc duyệt từ hệ thống để tạo danh sách trên cửa sổ và tiến hành sửa đổi.

Home Image Effects cho phép áp dụng hàng trăm hiệu ứng được liêt kê trong mục Effects List như hiệu ứng ảnh trung tâm, tùy biến ảnh, tạo ảnh ngẫu nhiên, hiệu ứng OpenGL. Người dùng cũng được chỉnh sửa kích cỡ hàng loạt File ảnh cùng lúc nhằm tạo các hình ảnh phù hợp nhất để dễ dàng lưu trữ.

Home Image Effects cũng giúp điều chỉnh độ tương phản và độ sáng cho ảnh, lật, xoay ảnh theo hướng 90 độ hoặc làm nghiêng ảnh. Những bức ảnh bình thường của bạn sẽ trở nên sinh động và lung linh hơn khi được xử lý qua chương trình. Ngoài ra, các bức ảnh sau khi chỉnh sửa được lưu theo các định dạng phổ biến như JPG, TIF, PNG, BMP, SGI,...

Các tính năng chính của Home Image Effects:

- Tích hợp nhiều hiệu ứng áp dụng cho ảnh
- Chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ khác nhau
- Hỗ trợ phương pháp kéo thả hoặc duyệt tập tin
- Thực hiện các thao tác lật, xoay, nghiêng ảnh
- Chỉnh sửa kích thước ảnh
- Lưu ảnh ở nhiều định dạng
 Liên kết tải về - [8.96 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Home Image Effects được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat home image effects là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Home Image Effects 1.2.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Sview5 3/5 Chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số
  • Able RAWer 3/5 Đọc và chỉnh sửa ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá