download ImageLobe for Mac OS X 5.6

ImageLobe for Mac OS X

 5.6

Download ImageLobe for Mac OS X - Chỉnh sửa, tạo hiệu ứng ảnh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/09/2013

ImageLobe for Mac OS X là chương trình đơn giản nhưng mạnh mẽ cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng phức tạp cho các file hình ảnh của mình.

Quảng cáo

Để làm mới những bức hình đã cũ hoặc thay đổi những bức ảnh theo phong cách riêng của bạn, tốt nhất hãy áp dụng các hiệu ứng hình ảnh vào chúng. ImageLobe for Mac OS X là công cụ cho phép bạn làm điều đó, nó cung cấp hơn 40 hiệu ứng hình ảnh từ đơn giản đến phức tạp giúp người dùng tạo nên phong cách hoàn toàn mới cho những bức ảnh của mình.

ImageLobe for Mac OS X sử dụng thích hợp nhất trên hệ điều hành MAC OS X, bạn chỉ việc chọn lựa hình ảnh cần thay đổi bằng cách sử dụng trình duyệt chương trình, lựa chọn các hiệu ứng muốn áp dụng. Sử dụng các hiệu ứng bằng cách chọn cửa sổ Open Effects.

Chương trình sẽ cung cấp xuất hiện 2 bảng trong cùng giao diện, bên phải là bức hình chưa qua chỉnh sửa, bên trái là hình ảnh đã áp dụng hiệu ứng. Bằng cách này, ImageLobe for Mac OS X cho phép người dùng vừa có thể chọn lựa hiệu ứng, vừa có thể xem trước hình ảnh sau khi đã được thay đổi. Các hình ảnh này sẽ được lưu dưới định dạng các file ảnh khác nhau như JPG, BMP, TIFF, PNG..., lưu lại chúng trong máy tính hoặc chia sẻ với bạn bè.

Có hơn 40 hiệu ứng hình ảnh khác nhau được áp dụng trong ImageLobe for Mac OS X như: Blue Print, Blur, Bulge, City Lights, Color Controls, Color Invert, Color Pencil, Comic Book, Compound Eye, Concert, Crystallize, Dent, Dot Screen, Exposure Adjust, False Color, Film Stock, Fish Eye, Flip-Flop, Gamma Adjust, Glow, Image và nhiều hiệu ứng khác.

Tính năng chính của ImageLobe for Mac OS X:

- Cung cấp hơn 40 hiệu ứng hình ảnh và các bộ lọc khác nhau.

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

- Hỗ trợ phương pháp kéo thả file ảnh.

- Kéo hình ảnh với các hiệu ứng ra bất kì thư mục để lưu lại.

- Cung cấp màn hình xem trước hình ảnh được áp dụng hiệu ứng.

- Hỗ trợ các định dạng hình ảnh khác nhau : JPG, BMP, TIFF, PNG...

- Hiển thị bảng màu cho hình ảnh.
 Liên kết tải về - [1 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ImageLobe for Mac OS X được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imagelobe for mac os x là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ImageLobe for Mac OS X 5.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Loonapic 3/5 Tạo hiệu ứng ảnh trực tuyến
  • Portable RIOT 3/5 Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá