download CompuPic Pro 6.23 Build 1364

CompuPic Pro

 6.23 Build 1364

Download CompuPic Pro - Quản lý và chỉnh sửa ảnh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 17/02/2016

CompuPic Pro là phần mềm quản lý ảnh được tích hợp thêm chức năng chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra, CompuPic Pro còn cho phép tạo video ảnh với rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

Quảng cáo

CompuPic Pro là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc quản lý file có định dạng hình ảnh. Vơi CompuPic Pro, thay vì phải mất công tìm kiếm hình ảnh thì phần mềm này sẽ tự động dò tim hình ảnh trong máy tính của bạn. Ngoài ra, CompuPic Pro còn cho phép người dùng có thể chỉnh sửa chất lượng hình ảnh dễ dàng mà không phải sử dụng một phần mềm chỉnh sửa ảnh khác.

CompuPic Pro có tính năng tương tự như Picasa của Google. CompuPic Pro sẽ giúp bạn quản lý được tất cả hình ảnh có trong máy tính của mình, cho dù ở đâu chỉ cần có định dạng hình ảnh là CompuPic Pro cũng sẽ tìm ra được. Ngoài tính năng quản lý ảnh, phần mềm này còn cho phép người dùng có thể phóng to từng bức ảnh và có thể nâng cao chất lượng hình ảnh. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc, cắt xén, thay đổi kích thước, và xoay. Sử dụng chuyển đổi hàng loạt chi tiết để nhanh chóng chuyển đổi hoặc sửa đổi hàng ngàn bức ảnh.

Ngoài ra,CompuPic Pro còn cho phép chia sẻ hình ảnh của bạn với hình ảnh tích hợp e-mail, trang web điện ảnh, hoặc bằng cách tải lên trang web chia sẻ hình ảnh yêu thích của bạn. Thêm vào đó, người dùng có thể tạo đĩa CD hình ảnh ngay từ máy tính để bàn của bạn. Tính năng này cho phép bạn có thể tạo lên những CD tuyệt đẹp với hơn 140 hiệu ứng  chất lượng cao. Ngoài ra, CompuPic Pro còn có thể tạo CD bằng video và hỗ trợ nén hình ảnh.

Cũng như các phần mềm hỗ trợ khác,CompuPic Pro  cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì CompuPic Pro sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, CompuPic Pro chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc tìm kiếm hình ảnh, tích hợp với các hệ điều hành mới nhất, cung cấp thêm nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hơn trước.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của CompuPic Pro:

- Cho phép tùy biến kích cỡ của các thumbnail.
- Giúp quản lý các file định dạng ảnh trong máy tính của bạn.
- Các tùy chọn phân loại, sắp xếp mạnh. Tạo các thumbnail cho hình ảnh với tốc độ cực nhanh.
- Có chức năng tự động cập nhật hình ảnh  - Kiểm soát việc truy nhập để ngăn những người khác rờ rẫm tới chương trình. Có khả năng detect format file mạnh mẽ.
- Capture màn hình để tạo các bản sao chụp màn hình của bạn. Hình thành thumbnail tự động hay tự tay bạn làm.
- Chuyển đổi qua lại giữa các format file hỗ trợ. Tạo màu trong suốt Transparency Color cho các hình ảnh.
- Cho phép tạo những CD ảnh với nhiều hiệu ứng khác nhau
- Có chức năng tự động cập nhậtLiên kết tải về - [6.28 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CompuPic Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat compupic pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CompuPic Pro 6.23 Build 1364


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AI Gallery 3/5 Ứng dụng quản lý kiêm chỉnh sửa ảnh cho Android
  • Loonapic 3/5 Tạo hiệu ứng ảnh trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá