download Lightroom CC 6.12

Lightroom CC

 6.12

Download Lightroom CC - Xử lý ảnh số chuyên nghiệp

Thu Hà  cập nhật: 10/09/2019

Lightroom CC được đánh giá là công cụ xử lý ảnh thô định dạng RAW tốt nhất hiện nay với đầy đủ các chức năng chỉnh sửa cơ bản, đồng thời có thể tạo ra những trình chiếu ảnh cực kỳ đẹp mắt. Những ưu điểm nổi bật của Lightroom CC gồm thay đổi độ tiếp xúc, độ sáng, độ tương phản, độ nét, độ rung, HSL, màu sắc, các chi tiết, hiệu ứng...Sử dụng Lightroom CC là cách đơn giản để bạn tạo ra những bức ảnh mang tính cá nhân độc đáo.

Quảng cáo

Lightroom CC cung cấp đến người dùng các công cụ và chức năng xử lý ảnh chuyên nghiệp, được các nhiếp ảnh gia tin dùng, giúp biến ảnh thô thành những bức ảnh nghệ thuật độc đáo. Lightroom CC được Adobe phát triển nhằm mang đến cho người dùng thực hiện thu thập ảnh từ thẻ nhớ của máy ảnh, đến tổ chức, chỉnh sửa, chia sẻ và in ảnh, tạo ra slideshow hoặc một cuốn sách ảnh.

Lightroom CC cho phép bạn duyệt các hình ảnh trong bộ sưu tập của mình, sau đó thực hiện các thao tác như chỉnh sửa, xem các siêu dữ liệu ảnh, tạo các album hoặc slide trình chiếu ở các khu vực riêng, xuất thư viện ảnh sang trang web một cách dễ dàng. Tuy xét về tính năng thì Lightroom CC không phong phú như Photoshop nhưng nó vẫn đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu chỉnh sửa của người dùng, như thực hiện điều chỉnh các thông số tiếp xúc, độ sáng, độ tương phản, độ nét, độ rung, HSL, màu sắc, các chi tiết, hiệu ứng và hiệu chuẩn máy ảnh, loại bỏ mắt đỏ.... hay thực hiện ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh sống động.

lightroom cc

Tải Lightroom CC - Công cụ chuyên nghiệp cho nhiếp ảnh gia

Lightroom CC là ứng dụng xử lý ảnh số chuyên nghiệp đến từ hãng Adobe mang đến cho bạn những công cụ chỉnh sửa và làm đẹp ảnh hiệu quả, dễ dàng sử dụng. Phần mềm này đặc biệt phát huy tốt với những định dạng ảnh hiếm có, những bức ảnh cần làm mới hay chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng lúc mà không ảnh hưởng đến hệ điều hành của bạn.

Lightroom CC có tên đầy đủ là Adobe Photoshop Lightroom là một trong những công cụ chuyên nghiệp cho nhiếp ảnh gia trong việc chỉnh sửa ảnh cũng như thiết kế và làm mới những sản phẩm từ ảnh. Bạn có thể tải Lightroom CC như một công cụ bổ trợ cùng với các phần mềm làm ảnh chuyên nghiệp khác.

Cho tới thời điểm hiện tại những sản phẩm từ Adobe luôn được người dùng đánh giá cao, nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bạn có thể sử dụng Photoshop để làm đẹp hơn những bức ảnh của mình, nếu bạn là một kĩ thuật viên bạn có thể làm được nhiều điều hơn với kho ứng dụng của Adobe chứ không chỉ riêng Photoshop mới làm bạn hài lòng.

tai lightroom

Download Lightroom CC - Công cụ chuyên nghiệp cho nhiếp ảnh gia

Lightroom CC ra mắt mang đến một lựa chọn mới cho người dùng, giúp bạn loại bỏ hoàn toàn sự mệt mỏi với các tính năng phức tạp mà những phần mềm trước đó mang lại, điều này có nghĩa Lightroom CC đã được đơn giản hóa và trực quan hóa giúp người dùng dễ dàng thao tác để có những bức ảnh đẹp như mong muốn.

PhotoScape cũng là phần mềm chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh nghệ thuật được nhiều người sử dụng, chức năng chính của phần mềm này là ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh, ngoài ra, với phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoScape, bạn có thể tạo ra nhiều ảnh động thú vị bằng 2 hoặc nhiều ảnh khác nhau, với ảnh động này, bạn dễ dàng đăng lên mạng internet để chia sẻ cho bạn bè của mình.


Theo đánh giá chung Lightroom CC xây dựng những tính năng chuyên nghiệp và chuyên sâu giúp các nhiếp ảnh gia, kỹ thuật viên đồ họa hình ảnh có được những tác phẩm sáng tạo, đẹp đẽ nhất. Hiện Lightroom CC được nâng cấp và cải tiến mang lại hiệu quả cao trong công việc này.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh HDR trên Lightroom để tạo ra những hình ảnh độc đáo nhất, bạn xem hướng dẫn chỉnh sửa ảnh HDR trên Lightroom được trình bày chi tiết trên taimienphi.

Với Lightroom CC bạn có thể ráp Merge To HDR 32-bits ngay mà không cần phải qua Photoshop chỉnh sửa hay có thể xử lý B&W Trắng Đen rất độc đáo, hỗ trợ Face recogition: Nhận diện khuôn mặt, rất tiện cho việc tìm kiếm; đồng thời người dùng có thể tìm kiếm và chia sẻ hình ảnh nhanh chóng qua Advanced Web galleries...

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHẦN MỀM LIGHTROOM CC

- Hỗ trợ chỉnh sửa, thiết kế ảnh tối đa
- Kết hợp nhiều công cụ khác nhau
- Khả năng kết nối chia sẻ mạnh mẽ
- Tiện ích hỗ trợ đa dạng, hiện đại
- Hỗ trợ người dùng đa dạng

LỜI KẾT

Lightroom CC là một trong những sản phẩm nổi bật của Adobe cùng với Photoshop hãng còn có các phần mềm nổi tiếng khác như Adobe Reader hay Adobe Flash Player... với những chức năng khác nhau. Nếu bạn dùng Lightroom CC và Photoshop để chỉnh sửa ảnh thì Adobe Reader https://taimienphi.vn/download-adobe-reader-doc-file-pdf-17 lại giúp bạn đọc và chỉnh sửa file PDF dễ dàng, hiện Adobe Reader được đánh giá rất cao trong lĩnh vực mà nó đảm nhiệm.


Liên kết tải về - [360.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Lightroom CC - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lightroom CC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lightroom cc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Picstory 3,4/5 Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh và chia sẻ ảnh
  • PhotoCollage 3/5 Chỉnh sửa ảnh trực tuyến
  • PicJoke.comChỉnh sửa ảnh, ghép ảnh trực tuyến
  • StarStaXChỉnh sửa ảnh, ghép ảnh nghệ thuật
  • PicsKitỨng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Android, iPhone
  • Photoshop 7Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, biên tập ảnh
  • PhotolightningChỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
  • KVADPhotoỨng dụng chỉnh sửa ảnh cho Windows
  • PicsPlayChỉnh sửa ảnh với nhiều bộ lọc và chủ đề
  • FotorChỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng ảnh đẹp mắt
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá