download Hợp đồng cho thuê tài chính Phiên bản doc

Hợp đồng cho thuê tài chính

 Phiên bản doc

Download Hợp đồng cho thuê tài chính - Hợp đồng thuê tài sản tài chính

Nguyễn Sang  cập nhật: 01/09/2017

Hợp đồng cho thuê tài chính là một loại hợp đồng phổ biến hiện nay, được ký kết giữa bên cho thuê và bên thuê tài chính nhằm ghi lại những thỏa thuận mà hai bên đã trao đổi và thực hiện trong quá trình hợp tác.

Quảng cáo

Trong bài viết bày, các bạn sẽ được tìm hiểu về mẫu hợp đồng cho thuê tài chính được sử dụng khi bên cho thuê tài chính cho bên thuê tài chính thuê một số tài sản nhất định. Trong hợp đồng tài chính này, các bạn cần ghi rõ tên tài sản thuê tài chính, mục đích và địa điểm sử dụng, thông tin các bên tham gia, phương thức mua sắm và giao nhận tài sản thuê, tổng số tiền đầu tư tài sản thuê, tiền thuê, trả trước, lãi suất thuê tài chính, lãi suất quá hạn,... nhiêu người cũng gọi tắt hợp đồng cho thuê tài chính là hợp đồng tài chính nhưng về cơ bản chúng là một hình thức.

Bên cạnh đó, mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền liên quan cũng được sử dụng phổ biến hiện này trong hoạt động chuyển nhượng, nội dung của hợp đồng chuyển nhượng quyền liên quan cần có thông tin đầy đủ của các bên tham gia hợp đồng bao gồm bên chuyển nhượng quyền liên quan và bên được chuyển nhượng quyền liên quan,

hop dong cho thue tai chinh

Bên cạnh đó, hợp đồng cho thuê tài chính cũng quy định một số điều khoản cụ thể như thời hạn cho thuê tài chính, kỳ hạn trả tiền thuê, thanh toán tiền thuê, tài sản đảm bảo cho khoản thuê,... Các nội dung có trong hợp đồng cho thuê tài chính cũng khá giống với mẫu hợp đồng cho thuê tài sản, tuy nhiên, cũng có một số điểm khác biệt với hợp đồng cho thuê tài sản, vì vậy, các bạn cần đọc kỹ những nội dung thông tin có trong hai mẫu hợp đồng để tránh tình trạng sai sót, nhầm lẫn.

Hợp đồng cho thuê tài chính là một hợp đồng bắt buộc nhằm giúp hợp pháp hóa hoạt động cho thuê tài chính hiện nay, tránh được những rủi ro cho bên cho thuê, đồng thời, đảm bảo được các quyền lợi cho bên thuê trong quá trình tham gia hợp đồng.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Netflix là gì?
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Hiểu nôm na Netflix là một dịch vụ xem video trực tuyến cực kỳ phổ biến, trong đó các nội dung chủ yếu là các bộ phim, chương trình truyền hình. Để tìm hiểu chi tiết Netflix là gì? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Giải toán lớp 10 trang 59, 60 SGK Hình Học - Các hệ thức lượng trong tam giác và giải tam giác
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Giải toán lớp 10: Các hệ thức lượng trong tam giác và giải tam giác là tài liệu hữu ích cho quá trình học tập của các em học sinh lớp 10, đồng thời hỗ trợ quá trình giải bài tập các hệ thức lượng trong tam giác và giải tam giác một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tài liệu giải Toán lớp 10 được cập nhật với đầy đủ hệ thống bài giải bài tập theo đúng với chương trình sách giáo khoa giúp các em học sinh tham khảo và học tập dễ dàng, hiệu quả hơn.
 • Cách đăng bán phòng, cho thuê phòng trên AirBnb
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Như đã đề cập trong bài viết trước, AirBnb là một loại hình dịch vụ đặt phòng, căn hộ, nhà ở, thuê phòng trọ. Nếu bạn cũng đang có nhà hoặc phòng cho thuê, cùng tham khảo cách đăng bán phòng, cho thuê phòng trên AirBnb trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Các dạng bài tập về hình lập phương lớp 5
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Các dạng bài tập về hình lập phương lớp 5 là tài liệu rất hữu ích dành cho các em học sinh lớp 5 và các thầy cô giáo dạy Toán lớp 5 , giúp các em học sinh lớp 5 củng cố kiến thức liên quan tới cách tính thể tích hình lập phương hay diện tích ... hiệu quả và tốt nhất.
 • Vay tiền mặt - Những hình thức vay phổ biến tại Việt Nam
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Hình chức cho vay tiền mặt tại các ngân hàng rất đa đạng mang đến cho người dùng có được sự lựa chọn hợp lý nhất như trả góp, vay tín chấp, vay thế chấp .... Để biết được hình thức vay tiền mặt phổ biến tại Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất thì cùng xem bài viết dưới đây.
 • Cách cài CH Play trên Tencent Gaming Buddy
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Tencent Gaming Buddy là một trình giả lập chính thức cho hệ điều hành Windows từ Tencent, cho phép game thủ có thể chơi trò chơi từ iOS và Android trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Và dưới đây là hướng dẫn cài CH Play APK trên Tencent Gaming Buddy dành cho những ai muốn trải nghiệm.
 • Cách đăng nhập tài khoản Google trên CH Play bằng điện thoại Android
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Đối với người dùng điện thoại Android, việc đăng nhập Google trên CH Play là rất cần thiết. Điều này cho phép bạn có thể tìm và tải ứng dụng phù hợp hiệu quả nhất cũng như gợi ý cho bạn nhiều ứng dụng hữu ích.
 • Các bài toán về hình tròn lớp 5 có đáp án, cơ bản và nâng cao
  Các bài toán về hình tròn lớp 5 có đáp án, cơ bản và nâng cao dưới đây sẽ là tài liệu dành cho các thầy cô dạy Toán lớp 5 và các em học sinh . Thông qua tài liệu này, các em sẽ nhanh chóng củng cố
 • Netflix sẽ bắt đầu tự động xóa các tài khoản không hoạt động
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Kho phim Netflix sẽ sớm bắt đầu công việc thanh lọc danh sách thuê bao người dùng của mình bằng cách tự động xóa tất cả các tài khoản không hoạt động từ 2 năm trở lên, nếu bạn đã đăng ký tài khoản Netflix nhưng không sử dụng nó từ rất lâu, thì hãy kiểm tra email vì có thể bạn đã nhận được thông báo từ Netflix.
 • Giải bài tập trang 126 SGK toán 5
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Giải bài tập trang 126 SGK toán 5 - Giới thiệu hình trụ, giới thiệu hình cầu là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 5, nhằm hỗ trợ việc tìm hiểu về hình trụ và hình cầu cũng như giải bài tập giới thiệu hình trụ, giời thiệu hình cầu dễ dàng và hiệu quả nhất. Tài liệu giải Toán lớp 5 với hệ thống bài giải bài tập cùng với những nội dung hướng dẫn hữu ích chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn kết quả học tập và làm bài tốt nhất.
 • Giải bài tập trang 49 SGK Toán 9 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Cách giải bài tập trang 49 SGK Toán 9 Tập 2 công thức nghiệm của phương trình bậc hai chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu ở bài trước, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu nội dung giải bài công thức nghiệm thu gọn. Tài liệu giải Toán lớp 9 chủ đề công thức nghiệm thu gọn với hệ thống bài giải bài tập và hướng dẫn giải toán nhanh chóng và dễ dàng nhât. Hi vọng với tài liệu hữu ích này sẽ đem lại hiệu quả cao cho quá trình học tập và làm toán của các em học sinh
 • Hulu đang thử nghiệm tính năng Watch Party cho tài khoản Hulu (No Ads)
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Dịch vụ xem truyền hình Hulu đang bắt đầu thử nghiệm tính năng Watch Party cho phép người đăng ký cùng nhau xem các chương trình hoặc bộ phim trong khi trò chuyện nhóm. Tính năng này dành cho các tài khoản Hulu (No Ads).
 • Soạn bài Ba cống hiến vĩ đại của Các Mác (Ph.Ăng-ghen)
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Phần soạn văn lớp 11 tiếp theo chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Ba cống hiến vĩ đại của Các Mác (Ph.Ăng-ghen), với tài liệu soạn mẫu của chúng tôi hi vọng sẽ giúp các em học sinh dễ dàng hơn khi chuẩn bị bài ở nhà để em chủ động nắm các kiến thức trước khi đến lớp. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để tham khảo bố sung vào bài giảng của mình cho hoàn thiện hơn.
Hợp đồng cho thuê tài chính - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hợp đồng cho thuê tài chính được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hợp đồng cho thuê tài chính là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hợp đồng cho thuê tài chính Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá