download Hotelogix Web

Hotelogix

 Web

Download Hotelogix - Phần mềm quản lý khách sạn dựa trên đám mây

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 21/02/2020

Hotelogix là phần mềm quản lý khách sạn dành cho nhiều quy mô khách sạn khác nhau, giúp bạn tự động hóa và hợp lý hóa các hoạt động hàng ngày, từ đó cải thiện hiệu quả tổng thể và tối đa hóa doanh thu. Hệ thống quản lý khách sạn dựa trên đám mây của Hotelogix mang đến tính bảo mật cao, tiết kiệm chi phí cho hàng nghìn khách sạn trên toàn thế giới.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Hotelogix

Hotelogix hoạt động dựa trên đám mây, tự động hóa toàn bộ hoạt động khách sạn của bạn, giúp đơn giản hóa các hoạt động của khách sạn và giảm sự phụ thuộc vào nhân lực. Hotelogix đảm bảo luồng thông tin theo thời gian thực giữa các bộ phận, quản lý cả hoạt động của văn phòng chính và văn phòng hỗ trợ. Hotelogix mang đến một bảng điều khiển duy nhất để kiểm soát tất cả các hoạt động của bạn và tùy chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu của khách sạn.

hotelogix

Download Hotelogix, Phần mềm quản lý khách sạn dựa trên đám mây

Hotelogix giúp hệ thống khách sạn của bạn tăng phạm vi tiếp cận thị trường nhờ việc tích hợp liền mạch với tất cả các con đường phân phối trực tuyến và ngoại tuyến như OTA, GDS và TripAdvisor. Theo đó, khách sạn của bạn sẽ luôn cập nhật giá và hàng tồn kho trên tất cả các OTA trong thời gian thực, nhận đặt phòng qua OTA....Nhờ sự hỗ trợ của Hotelogix, các khách hàng của bạn được đặt phòng trực tiếp qua trang web và trang Facebook của khách sạn.

2. Các đặc điểm chính của Hotelogix:

- Hệ thống quản lý khách sạn dựa trên đám mây.
- Tự động hóa hoạt động khách sạn.
- Đảm bảo luồng thông tin theo thời gian thực giữa các bộ phận.
- Quản lý tập trung từ một bảng điều khiển duy nhất.
- Tăng phạm vi tiếp cận thị trường.
- Đặt phòng trực tuyến qua nhiều kênh.

3. Soft liên quan

Guesty cũng là phần mềm quản lý khách sạn dành riêng cho phong cách quản lý khách sạn kiểu Airbnb với nhiều công cụ tự động, giúp báo cáo và quản lý kênh.... ưu điểm của Guesty là giám sát và quản lý nhiều địa điểm kinh doanh khác nhau cùng lúc trên một bảng điều khiển duy nhất.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotelogix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hotelogix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá