download HTC Mail Cho Android

HTC Mail

 Cho Android

Download HTC Mail - Tổ chức và quản lý tài khoản email

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/04/2019

HTC Mail sẽ tổ chức các tài khoản email của bạn ở một nơi để dễ dàng quản lý, hỗ trợ với nhiều dịch vụ email khác nhau, đồng thời có thể chuyển đổi giữa các tài khoản mail. HTC Mail cũng giúp tìm kiếm các email theo chủ đề, lọc kết quả tìm kiếm theo các tiêu chí, chỉnh sửa các tin nhắn văn bản.


Quảng cáo

HTC Mail tương thích với Gmail, Yahoo Mail, Outlook, Exchange ActiveSync và các tài khoản IMAP hoặc POP3 khác với khả năng tổ chức tất cả các tài khoản email tại một nơi để dễ dàng quản lý. Bạn có thể chuyển đổi giữa các tài khoản, soạn email mới, thay đổi văn bản với phông chữ, màu sắc, tô sáng và các tùy chọn khác.

htc mail

Download HTC Mail, Tổ chức và quản lý tài khoản email

HTC Mail giúp tìm kiếm các email theo chủ đề, người gửi, người nhận hoặc nội dung, lọc kết quả tìm kiếm theo người gửi, người nhận, mức độ ưu tiên hoặc tệp đính kèm. Ứng dụng cũng tích hợp tính năng Text Reflow tự động điều chỉnh nội dung để vừa với màn hình của bạn ở các mức thu phóng khác nhau, tạo các lời mời họp khác nhau.

HTC Messages cũng là ứng dụng dành cho thiết bị HTC với khả năng quản lý tin nhắn bao gồm gửi tin nhắn nhóm, sao lưu hay chặn tin nhắn rác,... bên cạnh đó HTC Messages còn giúp tìm kiếm tin nhắn theo từ khóa, bảo vệ tin nhắn riêng tư.

Các tính năng chính của HTC Mail:

- Tổ chức và quản lý email

- Hỗ trợ nhiều tài khoản

- Tìm kiếm email theo chủ đề

- Thay đổi email với nhiều tùy chỉnh

- Tạo mẫu lời mời họp


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HTC Mail được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat htc mail là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HTC Mail Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá