download Easy Email Forwarding 1.1

Easy Email Forwarding

 1.1

Download Easy Email Forwarding - Tìm kiếm mail trong Outlook

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/11/2013

Easy Email Forwarding (Trước đây là GetMail) là một ứng dụng tiện ích làm việc vô cùng hiệu quả với tính năng chính đó là tìm kiếm và xác định được các email tồn tại trong các thư mục của Microsoft Outlook. Với ứng dụng này, công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tránh được rất nhiều rủi ro không đáng có.

Quảng cáo

Việc tồn tại quá nhiều email cũng như các thông tin cá nhân trong các thư mục chính lẫn thư mục phụ trên Microsoft Outlook luôn là vấn đề thường khiến bạn đau đầu. Trong trường hợp này, Easy Email Forwardingsẽ là một phần mềm cực kỳ hữu ích cho công việc của bạn nhờ tính năng truy vấn email một cách nhanh chóng nhất.

Với Easy Email Forwarding bạn chỉ cần mất vài giây để nhớ và gõ lại những ký tự có liên quan đến email cần tìm như tên người gửi, chủ để của email, các tập tin liên quan … và sau đó chỉ việc chờ đợi chương trình tìm lại email của bạn. Đặc biệt, quá trình lọc email này không hề ảnh hưởng lên trình quản lí thông tin của Microsoft Outlook.

Easy Email Forwarding có thể tìm kiếm lên tất cả các dạng email trên các tài khoản phổ biến như Hotmail, Yahoo mail và POP. Nhờ đó, chương trình sẽ không dễ dàng bỏ qua bất cứ những email quan trong nào.

Đặc biệt, Easy Email Forwarding có tính năng sao lưu các nội dung của email được tìm thấy hoặc chuyển các email này sang một tài khoản mới để đảm bảo các thông tin được lưu trữ cố định.

Các tính năng chính của Easy Email Forwarding:


-    Tìm kiếm các thông tin, email trên Microsoft Outlook một cách nhanh chóng và đơn giản.
-    Hoạt động độc lập, không tác động và ảnh hưởng lên Outlook cũng như các chương trình khác.
-    Tìm kiếm email trên các tài khoản email phổ biến như Hotmail, Yahoo mail hoặc POP.
-    Hỗ trợ sao lưu hoặc di chuyển nội dung các email sang tài khoản mới.
 Liên kết tải về - [607 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Email Forwarding được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy email forwarding là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Email Forwarding 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Tembo 3/5 Tìm kiếm file, dữ liệu
  • GetFile 3/5 Tìm kiếm file nhanh chóng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá