download ReaCompressor 2.0

ReaCompressor

 2.0

Download ReaCompressor - Giảm dung lượng ảnh

Thu Hà  cập nhật: 05/09/2014

ReaCompressor là công cụ nén các File ảnh ở nhiều định dạng thành những File mới có dung lượng nhỏ nhằm giải phóng không gian bộ nhớ máy tính cũng như để tải và chia sẻ ảnh dễ dàng hơn.

Quảng cáo

ReaCompressor hỗ trợ người dùng giảm nhỏ dung lượng cho các File ảnh, chuyển chúng về các định dạng JPG, GIF, PNG, TIF. Những ảnh mới được tạo ra và nén dung lượng để chúng có thể sử dụng dễ dàng cho nhiều mục đích hơn.

Khi sử dụng, ReaCompressor, bạn được xem trực tiếp kết quả và File nguồn để so sánh dung lượng của hình ảnh trước và sau khi đã được nén và chuyển định dạng. Mặt khác, chức năng Zoom trên giao diện cho phép phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh để xem ảnh dễ hơn. Chỉ cần duyệt bất cứ hình ảnh nào trên hệ thống, phần mềm sẽ tiến hành xử lý nhanh chóng và trả về kết quả ngay tức thì.

ReaCompressor còn có khả năng điều chỉnh chất lượng hình ảnh sau khi đã giảm dung lượng cũng như chuyển định dạng. Bạn được xem tất cả các thông tin về độ phân giải của hình ảnh, dung lượng hình gốc, dung lượng hình sau chuyển đổi được hiển thị rõ ràng trên thanh trạng thái.

So với nhiều phần mềm có cùng chức năng khác, tiện ích này vừa có ưu điểm về thời gian chuyển đổi, vừa đảm bảo chất lượng đầu ra cho các hình ảnh.

Các tính năng chính của ReaCompressor:

- Giảm dung lượng ảnh
- Chuyển định dạng ảnh
- So sánh kết quả File nguồn và gốc
- Điều chỉnh chất lượng ảnh đầu ra
- Tốc độ chuyển đổi nhanh và hiệu quả
- Ảnh sau khi được nén có thể tải lên web, gửi email hoặc chia sẻ dễ dàng hơn
 Liên kết tải về - [2.43 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ReaCompressor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat reacompressor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm