download Riot  1.6.8

Riot

  1.6.8

Download Riot - Chỉnh sửa và chuyển đổi định dạng ảnh

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 06/07/2020

Riot (viết tắt của Radical Image Optimization Tool) là phần mềm được sử dụng để quản lý và chỉnh sửa, cũng như chuyển đổi các định dạng ảnh để sử dụng cho việc tạo Slideshows hoặc thiết kế Website. Chương trình có thể nén để giảm dung lượng cho ảnh trong khi vẫn giữ nguyên chất lượng ảnh và điều chỉnh nhiều thành phần của ảnh.

Riot hỗ trợ tối ưu hóa các định dạng ảnh JPEG, GIF và PNG với các xử lý như: nén để giảm dung lượng, điều chỉnh màu sắc, thiết lập dữ liệu, chuyển đổi định dạng ảnh...Tính năng này rất hữu ích trong việc tạo các hình ảnh phù hợp với các trang Web. Nó cũng có khả năng xử lý nhiều hình ảnh cùng lúc với tốc độ nhanh chóng và trích xuất các tập tin ảnh chất lượng cao.


Riot
Download Riot - Phần mềm Chỉnh sửa và chuyển đổi định dạng ảnh

 

Nổi tiếng nhất trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh là phần mềm Photoshop, với các tính năng từ cơ bản đến nâng cao, phục vụ đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Đồng thời Photoshop còn phục vụ cho các công việc liên quan đến thiết kế đồ họa, kỹ thuật, mỹ thuật, kiến trúc.

Riot cho phép xem trước các kết quả được tạo ra để có sự điều chỉnh thích hợp. Hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa sẽ được hiển thị để người dùng có sự so sánh và nhận ra sự khác biệt. Người dùng cũng có thể chuyển dữ liệu giữa các định dạng hình ảnh, thực hiện các thao tác oay và phóng to, lật ảnh... bằng các công cụ được tích hợp sẵn.

Để hiểu rõ hơn về tính năng giảm dung lượng ảnh của (Radical Image Optimization Tool) Riot, bạn xem hướng dẫn giảm dung lượng ảnh bằng Radical Image Optimize Tool ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Riot cũng giúp người dùng điều chỉnh kích thước ảnh cho phù hợp khi sử dụng trên các trang Web, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, gamma, đảo ảnh... để có được những bức ảnh đẹp mắt, thông số phù hợp nhất. Đây là công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản và gọn nhẹ nhưng lại rất nhiều tính năng độc đáo.

Light Image Resizer cũng là phần mềm chỉnh sửa kích thước và giảm dung lượng ảnh được nhiều người sử dụng. Ưu điểm của Light Image Resizer là khả năng xử lý hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Các tính năng chính của Riot:

- Tối ưu hóa các hình ảnh JPEG, GIF và PNG
- Chuyển đổi dữ liệu giữa các định dạng hình ảnh
- Xem trước kết quả hình ảnh được tạo ra
- Thay đổi kích thước ảnh
- Điều chỉnh các thông số ảnh phù hợp
 


Liên kết tải về - [58.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Riot - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Riot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat riot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • G'MIC 4,9/5 Chỉnh sửa ảnh qua dòng lệnh
  • Capture One Express 3/5 Chỉnh sửa ảnh, chuyển đổi định dạng ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm