download Imagepad 1.0

Imagepad

 1.0

Download Imagepad - Xem ảnh động trên Windows

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/06/2014

Imagepad là chương trình xem ảnh hỗ trợ trên Windows với chức năng đặc biệt là hiển thị ảnh động một cách bình thường. Phần mềm này sẽ tự động điều chỉnh kích cỡ ảnh cho phù hợp, tích hợp một số công cụ chỉnh sửa ảnh để nâng cao chất lượng. Nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh thông dụng.

Quảng cáo

Imagepad hoạt động dưới dạng một tập tin EXE tự chạy mà không yêu cầu cài đặt. Chỉ cần chọn ảnh cần xem, chọn Open with với các File ảnh và chọn mặc định chương trình xem ảnh này. Về sau khi xem các bức ảnh, bạn không phải chọn lại lần nữa mà các hình ảnh sẽ hiển thị luôn vào cửa sổ chương trình khi mở.

Tính năng mới của Imagepad 1.0:

- Cải thiện chất lượng xem ảnh động trên Windows

 

Imagepad hỗ trợ các định dạng ảnh thông dụng như JPG, BMP, GIF, PNG... Chương trình sẽ tự động điều chỉnh hình ảnh phù hợp với kích cỡ cửa sổ của phần mềm. Nó cũng tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh như tăng độ sáng, độ tương phản, bão hóa và nâng cao rõ rệt chất lượng ảnh khi xem trên chương trình.

Imagepad còn giúp bạn có thể xem hình ảnh động bình thường trên Windows, khắc phục được hạn chế của nhiều phiên bản Windows là chỉ có thể hiển thị khung hình đầu tiên của ảnh động. Đây là công cụ xem ảnh đa tính năng, đơn giản về cách sử dụng, phục vụ rất đắc lực cho người dùng Windows.

Các tính năng chính của Imagepad:

- Chương trình xem ảnh trên Windows
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh
- Tự động điều chỉnh kích cỡ ảnh
- Xem ảnh động trên Windows
- Tích hợp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh
 

 Liên kết tải về - [1,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Imagepad được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imagepad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá