download IMMonitor Yahoo Messenger Spy 2.2.8

IMMonitor Yahoo Messenger Spy

 2.2.8

Download IMMonitor Yahoo Messenger Spy - Giám sát Yahoo Messenger từ xa

Nguyễn Sang  cập nhật: 23/02/2016

IMMonitor Yahoo Messenger Spy là tiện ích hỗ trợ người dùng giám sát các cuộc hội thoại trên Yahoo Messenger từ xa hiệu quả. Công cụ đặc biệt phù hợp cho những bậc phu huynh quản lý quá trình sử dụng máy tính của con em mình.

Quảng cáo

Bạn đang muốn kiểm soát con em mình quá trình sử dụng internet bởi chúng dành nhiều thời gian chat trên Yahoo. Và IMMonitor Yahoo Messenger Spy chính là giải pháp tuyệt vời giúp bạn giám sát và ghi lại toàn bộ nội dung trong các cuộc hội thoại qua Yahoo hiệu quả.

IMMonitor Yahoo Messenger Spy cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi và lưu lại toàn bộ nội dung trò chuyện trên Yahoo. Từ đó bạn dễ dàng kiểm soát người thân, con em mình. IMMonitor Yahoo Messenger Spy còn cho phép thiết lập tự động theo dõi và lưu lại toàn bộ nội dung chat chỉ đến khi bạn thoát chương trình mới thôi.

Tính năng mạnh mẽ phải nói đến của IMMonitor Yahoo Messenger Spy là khả năng dễ dàng sử dụng và không cần cài đặt lên máy tính cần theo dõi. Bởi vậy người bị theo dõi hoàn toàn không hay biết rằng mình đang bị theo dõi trong các cuộc đối thoại trên Yahoo.

IMMonitor Yahoo Messenger Spy lưu trữ các cuộc đối thoại chat qua Yahoo ở bất kỳ máy tính nào và bắt đầu giám sát từ khi người dùng khởi động máy tính. Khi bạn muốn xem kết quả thì IMMonitor Yahoo Messenger Spy tự động gửi các báo cáo về email mà bạn đăng ký sử dụng chương trình.

Những tính năng chính của IMMonitor Yahoo Messenger Spy:

- Hỗ trợ người dùng giám sát các cuộc hội thoại trên Yahoo Messenger từ xa hiệu quả.

- Ghi lại toàn bộ nội dung trò chuyện qua Yahoo.

- Thiết lập tự động theo dõi và lưu lại toàn bộ nội dung chat chỉ đến khi bạn thoát chương trình mới thôi.

- Dễ dàng sử dụng và không cần cài đặt lên máy tính cần theo dõi.

- Tự động gửi báo cáo các cuộc hội thoại trên Yahoo về email được đăng ký bởi người dùng.
 Liên kết tải về - [1.6MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IMMonitor Yahoo Messenger Spy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat immonitor yahoo messenger spy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IMMonitor Yahoo Messenger Spy 2.2.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá