download mIRC 7.73

mIRC

 7.73

Download mIRC - Trò chuyện, nhắn tin trực tuyến

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/06/2023

Ứng dụng mIRC cho phép bạn gia nhập vào bất kỳ zoom chat nào của mọi miền đất nước và thế giới. Do đó người dùng có thể trò chuyện trực tuyến với bất kỳ ai ở bất kỳ đâu và không giới hạn về khoảng cách địa lý.


mIRC giúp cho người dùng có thể kết nối liên lạc trên toàn thế giới. Hơn thế nữa, mIRC là ứng dụng Java nên có thể tùy biến các chức năng sử dụng công cụ. Giờ đây với công cụ bạn có thể trò chuyện, gửi tin nhắn với bất kỳ ai trên toàn thế giới.

Để học online và họp hội nghị truyền hình, công cụ Zoom được coi là giải pháp hiệu quả, nhờ chức năng tổ chức các cuộc họp với hàng nghìn thành viên tham gia, Zoom có những ưu điểm tuyệt vời như đường truyền chất lượng ổn định, có thể chia sẻ màn hình và tài liệu nhanh chóng, tải Zoom các phiên bản sau để sử dụng.

- Link tải Zoom cho Android.
- Link tải Zoom cho iPhone.

download mirc

Download mIRC phần mềm Chat

mIRC được xây dựng với giao diện thân thiện và trực quan giúp mọi người dùng có thể dễ dàng sử dụng nó. Quá trình cài đặt mIRC cũng chỉ cần vài thao tác đơn giản. Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể lựa chọn phòng chat tham gia và tên nick và bắt đầu trò chuyện. Ngoài ra, mIRC còn hỗ trợ tính năng truyền và nhận file.

mIRC còn cho phép bạn xem chi tiết hồ sơ các tài khoản, hiển thị bao nhiêu người online trong phòng chat, cài đặt status hoặc thay đổi biệt danh trên nick. mIRC thật sự là công cụ chat được xây dựng bảo mật và an toàn với người dùng.

Zalo cũng là phần mềm chat đa nền tảng được nhiều người dùng Việt yêu thích, tải Zalo về máy tính và bắt đầu tham gia vào các nhóm chat cùng bạn bè, gửi tin nhắn, chia sẻ các dữ liệu và hình ảnh nhanh chóng.

Những tính năng chính của công cụ mIRC:

- Có thể trò chuyện trực tuyến với bất kỳ ai ở bất kỳ đâu và không giới hạn về khoảng cách địa lý.

- Cho phép tham gia các zoom chat trên mọi miền đất nước và thế giới.

- Hỗ trợ tính năng truyền và nhận file.

- Cho phép xem chi tiết hồ sơ các tài khoản, hiển thị bao nhiêu người online trong phòng chat, cài đặt status hoặc thay đổi biệt danh trên nick.

- Giao diện thân thiện và trực quan giúp mọi người dùng có thể dễ dàng sử dụng nó.


Liên kết tải về - [3.248 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

mIRC - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm mIRC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mirc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Digsby 3/5 Chat trực tuyến, nhắn tin trực tuyến
  • Iminent 3/5 Nhắn tin trực tuyến, biểu tượng chát độc đáo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm