Phần mềm chat - Tải miễn phí (398)

Phần mềm chat là một loại phần mềm được thiết kế để cho phép người dùng giao tiếp và trò chuyện với nhau qua mạng. Các ứng dụng chat có thể hỗ trợ trò chuyện văn bản, âm thanh, và thậm chí là truyền hình. Đối với trò chuyện văn bản, người dùng có thể gửi tin nhắn ngắn hoặc dài, chia sẻ hình ảnh, video, tệp tin, và thậm chí cả đường liên kết web. Các ứng dụng chat có thể có nhiều mục đích khác nhau, từ giao tiếp cá nhân đến kinh doanh. Một số phần mềm chat nổi tiếng bao gồm WhatsApp, Facebook Messenger, Telegram, Slack, và Microsoft Teams. Những ứng dụng này thường cung cấp tính năng đa dạng để thuận tiện cho việc trò chuyện và hợp tác trực tuyến.

Top download trên Phần mềm chat Xem thêm

Mới cập nhật trên Phần mềm chat Xem thêm »

Mới phát hành trên Phần mềm chat Xem thêm »

 • Zalo

  Phiên bản mới nhất của Zalo 24.3.1 đã chính thức phát hành, mang đến trải nghiệm mượt mà nhất cho người dùng khi sử dụng Zalo PC. Đồng thời, phiên bản mới này của Zalo cũng cải thiện hiệu năng và sửa một số lỗi nhỏ, giúp quá trình nhắn tin và trò chuyện của bạn trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

  Download

  Skype

  Skype 8.117.0.202 là phần mềm ứng dụng trò chuyện video và gọi điện miễn phí hàng đầu, cho phép kết nối mọi người trên toàn thế giới một cách dễ dàng và tiện lợi. Với giao diện thân thiện và tính năng đa dạng, Skype 8.117.0.202 ra mắt với nhiều cải tiến đáng chú ý về giao diện với hình minh hoạ đẹp mắt, tăng tốc độ lên đến 3 lần sử dụng trên các thiết bị, chia sẻ nhóm chat dễ dàng hơn với nút chia sẻ mã QR.

  Download

 • Zalo cho Android

  Phiên bản Zalo cho Android 24.04.01 vừa được cập nhật, tăng cường mã hóa đầu cuối để nâng cao trải nghiệm người dùng. Đi kèm một vài tính năng mới, Zalo cho Android chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể nhắn tin, trò chuyện trực tuyến dễ dàng hơn.

  Download

  ZOOM Cloud Meetings

  ZOOM Cloud Meetings là phần mềm ứng dụng hàng đầu rất thích hợp tổ chức hội nghị hay học trực tuyến. Hỗ trợ trên nhiều nền tảng từ máy tính đến điện thoại di động, ZOOM Cloud Meetings mang đến sự thuận tiện cho người dùng trong việc giao tiếp từ xa ở mọi lúc, mọi nơi.

  Download

 • WeChat

  WeChat là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên toàn thế giới, đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của hàng triệu người dùng. Với sự kết hợp của các tính năng gửi tin nhắn văn bản, chia sẻ hình ảnh, video, thậm chí cuộc gọi video và âm thanh, WeChat không chỉ là một ứng dụng nhắn tin đơn giản, mà còn là một nền tảng đa dạng và đầy màu sắc.

  Download

  Messenger

  Messenger là một ứng dụng nhắn tin được phát triển bởi Facebook cho phép người dùng gửi tin nhắn, hình ảnh, video và thực hiện các cuộc gọi điện thoại qua Internet. Messenger cung cấp một số tính năng để bảo vệ quyền riêng tư, kiểm soát và quản lý các cuộc trò chuyện, bao gồm chức năng tắt báo thông báo hoặc chặn người dùng khác. Bạn có thể được tải Messenger về và sử dụng độc lập trên các thiết bị di động.

  Download

 • Zalo cho iOS

  Zalo cho iOS 24.01.01 là phiên bản của ứng dụng hỗ trợ nhắn tin và gọi điện mới miễn phí trên điện thoại iPhone, iPad được nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Bản cập nhật Zalo cho iOS 24.01.01 này đã bao gồm sửa lỗi và cải thiện hiệu suất trên toàn ứng dụng, mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

  Download

  Microsoft Teams

  Microsoft Teams là phần mềm hỗ trợ chat, hội họp, gửi tệp đính kèm hoàn toàn miễn phí. Microsoft Teams dễ dàng kết nối với mọi người với độ bảo mật cao cho các cuộc họp an toàn hơn. Microsoft Teams cũng có các nhãn dán, ảnh gift giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình trong khi chat với nhau. Không chỉ có thế, Microsoft Teams cũng hỗ trợ người dùng cập nhật các dự án hoặc kế hoạch công việc trong hội nhóm, giao nhiệm vụ, đặt hạn và gạch bỏ các nhiệm vụ đã hoàn thành

  Download

 • WhatsApp for Mac

  WhatsApp for Mac là ứng dụng nhắn tin dành cho người dùng máy Mac OSX, WhatsApp for Mac cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn từ bạn bè và người thân trong gia đình, thực hiện các cuộc gọi video hoặc tin nhắn thoại miễn phí, hỗ trợ sao lưu vào Google Drive.

  Download

  Hala Video Chat and Voice Call

  Hala Video Chat and Voice Call là ứng dụng nhắn tin và gọi video miễn phí giống với Zoom Cloud Meetings. Tuy nhiên ứng dụng này có thêm các hiệu ứng 3D, bộ lọc và nhãn dán. Với Hala Video Chat and Voice Call bạn có thể dễ dàng kết nối với bạn bè, người thân ở khắp mọi nơi trên thế giới thông qua các cuộc gọi thoại và video chất lượng tốt nhất.

  Download

 • Telegram Desktop

  Telegram Desktop là phiên bản dành riêng cho hệ điều hành Windows của ứng dụng nhắn tin bảo mật Telegram, nếu không có thiết bị di động, bạn có thể tải và cài đặt Telegram để trò chuyện, gọi video call với đồng nghiệp và bạn bè, người thân của mình.

  Download

  ccTalk

  Ứng dụng ccTalk hay còn gọi là TalkTV có tính năng chat, kết nối bạn bè, quay và phát video trực tiếp. Sử dụng ccTalk, bạn dễ dàng tham gia vào nhiều phòng chat, giao lưu và kết bạn với nhiều người. Điểm ưu việt của ccTalk là hỗ trợ chat voice, xem live stream game ...

  Download

Tất cả phần mềm trên Phần mềm chat có 398 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Skype - Phần mềm chat, gọi video, trò chuyện nhóm
Skype 8.117.0.202 là phần mềm ứng dụng trò chuyện video và gọi điện miễn phí hàng đầu, cho phép kết nối mọi người trên toàn thế giới một cách dễ dàng và tiện lợi. Với giao diện thân thiện và tính năng đa dạng, Skype 8.117.0.202 ra mắt với nhiều cải tiến đáng chú ý về giao diện với hình minh hoạ đẹp mắt, tăng tốc độ lên đến 3 lần sử dụng trên các thiết bị, chia sẻ nhóm chat dễ dàng hơn với nút chia sẻ mã QR.

Tags: gọi video gọi video call download skype mới nhất lastest version skype

Download
5608601
Download
Yahoo - Chat, gửi ảnh gif trên PC
Yahoo là ứng dụng chat cổ điển có thể nói là tồn tại lâu nhất trên PC từ trước đến nay, là giải pháp kết nối và trò chuyện đơn giản mọi lúc mọi nơi. Yahoo có kho biểu tượng cảm xúc được rất nhiều người yêu thích, giúp cuộc hội thoại trở nên sinh động và thân mật hơn. Yahoo còn hỗ trợ chia sẻ sẽ hình ảnh và tài liệu với tốc độ khá ổn.

Tags: yahoo chat yahoo messenger 11 free download yahoo messenger tải yahoo messenger mới nhất

Download
2918979
Download
BeeNut - Chat voice, chat trực tuyến
BeeNut mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng gọi video, share file, hiển thị ảnh đại diện... Đặc biệt BeeNut cho phép bạn sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản như: MSN, AIM, ICQ, Y!M và QQ.

Tags: chat voice chat trực tuyến download beenut miễn phí tải beenut free

Download
204726
Download
Beyluxe Messenger - Chat trực tuyến, xem webcam trực tuyến
Beyluxe Messenger là ứng dụng chat trực tuyến sẽ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng gọi video, gửi tin nhắn, truyền và nhận tập tin, thêm danh sách bạn bè...thoải mãi và không giới hạn khoảng cách chỉ cần chiếc máy tính của bạn kết nối internet.

Tags: gửi tin nhắn download beyluxe messenger miễn phí tải beyluxe messenger free

Download
84915
Download
Yahoo! Messenger Tweaker - Trò chuyện trực tuyến, gửi tin nhắn theo nhóm
Yahoo! Messenger Tweaker đem lại những tiện ích tuyệt vời với khả năng nhắn tin, chat video, truyền file, gửi tin nhắn theo nhóm... cho bạn bè miễn phí mà không giới hạn khoảng cách địa lý và chỉ cần máy tính của bạn kết nối internet là đủ.

Tags: gửi tin nhắn theo nhóm chat video download yahoo messenger tweaker miễn phí tải yahoo messenger tweaker free

Download
90462
Download
DKMessenger - Chat voice, trò chuyện trực tuyến
DKMessenger đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng gửi tin nhắn, truyền tập tin, gọi video với bạn bè thoải mãi. Đặc biệt DKMessenger được sử dụng dựa trên mạng ngang hàng.

Tags: download dkmessenger miễn phí tải dkmessenger free

Download
127986
Download
Digsby - Chat trực tuyến, nhắn tin trực tuyến
Digsby build là ứng dụng hỗ trợ chat trực tuyến cho phép bạn trò chuyện với bạn bè của mình và thông báo mail mới. Đặc biệt, Digsby build hỗ trợ bạn có thể chat với những bạn bè trên AIM, MSN, Yahoo, ICQ, Google Talk, và Jabber.

Tags: trò chuyện trực tuyến download digsby miễn phí tải digsby free

Download
171160
Download
Eyeball Chat - Chat yahoo, nhắn tin trực tuyến
Eyeball Chat là ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng gửi tin nhắn, truyền tập tin, gọi video... Đặc biệt Eyeball Chat cho phép bạn có thể chat cùng lúc các tài khoản trên nhiều ứng dụng chat như: Yahoo! Messenger, AOL, MSN và của Eyeball.

Tags: chat yahoo chat trên yahoo download eyeball chat miễn phí tải eyeball chat free

Download
249984
Download
Gaim - Trò chuyện trực tuyến, nhắn tin yahoo
Gaim là ứng dụng đem lại cho bạn tiện ích tuyệt vời với khả năng chat trực tuyến với tài khoản của 9 phần mềm chat thông dụng nhất. Công cụ tích hợp 9 ứng dụng chat như: Yahoo, MSN, ICQ, Gadu-Gadu, GroupWise, IRC, Jabber, Napster, Silc.

Tags: download gaim miễn phí tải gaim free

Download
27680
Download
Global IM - Nhắn tin trực tuyến, chat video
Global-IM là ứng dụng đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng nhắn tin, gọi video với bạn bè thoải mãi thông qua các ứng dụng chat trực tuyến như: Yahoo! Messenger (YM), AOL Instant Messenger (AIM), ICQ, MSN Messenger và Global-IM.

Tags: nhắn tin trực tuyến gửi tin nhắn trực tuyến download global im miễn phí tải global im free

Download
262040
DownloadỨng dụng Mobile liên quan