download PalTalk Messenger 1.22.3.66985

PalTalk Messenger

 1.22.3.66985

Download PalTalk Messenger - Gọi video chất lượng cao, hỗ trợ chat nhóm

Thu Hà  cập nhật: 02/03/2023

Phần mềm chat PalTalk Messenger không chỉ hỗ trợ người dùng chat, trò chuyện trưc tuyến với các cuộc gọi video chất lượng cao, mà Paltalk còn cho bạn những trải nghiệm thú vị khi được giao lưu với các Hotgirl trên toàn thế giới. Không chỉ chat, nhắn tin thông thường, các bạn có thể sử dụng PalTalk Messenger để tổ chức các buổi thảo luận, họp nhóm với nhiều tính năng khác rất hữu ích.


1. Giới thiệu PalTalk Messenger - Chat video với mọi người ở khắp thế giới

PalTalk Messenger hỗ trợ chat, nói chuyện, nhắn tin cũng như tổ chức các buổi trò chuyện trực tuyến với nhóm người thông qua cuộc gọi video. Các bạn có thể thực hiện thao tác vào nhiều phòng, nhiều room chat khác nhau để thảo luận với từng chủ đề yêu thích của mình. Cùng với Skype, Viber hay PalTalk Messenger thì Zalo cũng là một trong những phần mềm được đánh giá cao nhờ hệ thống chức năng đa dạng, đặc biệt Zalo còn có các tính năng của một mạng xã hội thu nhỏ, hỗ trợ quảng cáo, bán hàng online.

tai paltalk moi nhat

Tải PalTalk Messenger mới nhất - Phần mềm Chat trực tuyến, chat video nhóm

Có thể nói PalTalk Messenger là phần mềm chat nổi tiếng thế giới, với Paltalk bạn cần phải mua các loại thẻ vip theo tháng mới có thể được tham gia các phòng chat "nóng" mà ở đó là những Hot Girl.

Phần mềm PalTalk Messenger cung cấp cho bạn tính năng nhắn tin, gửi và nhận các file dữ liệu. Giao diện PalTalk Messenger hiển thị hình ảnh đại diện, thông tin của người dùng. Sử dụng PalTalk Messenger giúp các bạn có những cuộc gọi video chất lượng cao, âm thanh, hình ảnh sắc nét với đường truyền mạng ổn định và thêm một chiếc microphone

Cũng như Zalo, sử dụng PalTalk Messenger giúp bạn có thêm nhiều bạn mới, những người bạn có cùng sở thích và cùng suy nghĩ về nhiều chủ đề trong cuộc sống, tạo nhiều mối quan hệ giúp bạn học tập và công việc tốt hơn. Và đặc biệt, khi tham gia PalTalk Messenger, các bạn sẽ không phải lo gặp phải những nội dung độc hại, khiêu dâm, bạo lực, phản động ... vì PalTalk Messenger hỗ trợ chức năng lọc chủ đề chuyên nghiệp

Với nhiều chức năng khác như điều chỉnh kích thước video, hỗ trợ thư viện biểu tượng chat độc đáo và đẹp giúp bạn thể hiện nhiều cảm xúc mà không cần phải nói ra thành lời. Ngoài ra, PalTalk Messenger hỗ trợ đã ngôn ngữ, giúp bạn lựa chọn thoải mái các ngôn ngữ để sử dụng chương trình.

PalTalk Messenger là một trong những chương trình hỗ trợ chat, gọi video phổ biến nhất hiện nay cùng với Skype, Yahoo Messenger hay Messenger, Zalo, ... Nếu bạn khó khăn trong việc lựa chọn một trong những phần mềm này thì đơn giản, các bạn hãy cài đặt và sử dụng để trải nghiệm các tính năng có trong các phần mềm đó.

2. Tải PalTalk Messenger cho PC, Android, iPhone

Tải PalTalk cho PC, Android, iPhone để khám phá những tính năng nổi bật: 

- Hỗ trợ chat theo nhóm:

PalTalk Messenger cho phép người dùng tham giam vào cộng đồng chat theo các nhóm khác nhau do mình tạo ra hoặc những nhóm chát đã được tạo sẵn. Với phần mềm này, người dùng được họp mặt với nhiều bạn bè, người thân, đồng nghiệp để có những cuộc gọi bằng Video thú vị.

- Tổ chức phòng chat theo chủ đề:

Ứng dụng này đã có sẵn các cộng đồng chát được chia làm nhiều nhóm, người dùng có thể làm quen với nhiều bạn mới có cùng sở thích, đam mê như chính trị, nghệ thuật, thể thao, ẩm thực, du lịch và tự do chia sẻ quan điểm cá nhân.

- Tốc độ đường truyền nhanh và mạnh mẽ:

Sử dụng công cụ này, các tin nhăn của bạn được gửi đi một cách tức thì, đường truyền âm thanh có chất lượng tốt. Người dùng có thể nói chuyện cùng lúc với nhiều người thông qua chat voice hoặc trực tiếp trên Video mà không bị giật màn hình hay tốc độ truyền âm thanh, hình ảnh.

- Tạo phòng chat với số lượng nhiều thành viên:

Người dùng được kết nối với nhiều phòng chát cùng lúc và mỗi phòng chát có số lượng từ 10 đến 200 người tùy thuộc vào các đặc điểm và chủ đề được bàn luận. Bạn cũng được phép trò chuyện với nhiều người tại những thời điểm khác nhau hoặc cùng lúc trong một cuộc thảo luận.

- Tìm phòng chat dễ dàng:

PalTalk Messenger hỗ trợ người dùng tìm kiếm các nhóm chát ưa thích theo chủ đề, ngôn ngữ, từ khóa. Chỉ bằng một cú nhập chuột, bạn đã được gặp rất nhiều người khác nhau từ mọi đất nước trên thế giới và khám phá rất nhiều điều thú vị khác.

- Lọc chủ đề chat:

Phần mềm này hỗ trợ người dùng lọc bỏ những nội dung độc hại như khiêu dâm, bạo lực, phản động ... ra khỏi các cuộc trò chuyện theo nhóm, đảm bảo việc chát nhóm lành mạnh và trong sáng.

- Hỗ trợ đa dạng các biểu tượng chat:

 Phần mềm này cung cấp những hiệu ứng văn bản và cảm xúc độc đáo cho phép người dùng lựa chọn để đưa vào cuộc trò chuyện.

- Điều khiển Video dễ dàng:

Trong quá trình chat bằng Video, người dùng có thể tùy chỉnh kích thước Video để dễ dàng cho người khác thấy hình ảnh của bạn. Ngoài ra, Video cũng được tạm dừng hoặc tiếp tục bất cứ lúc nào bạn muốn.

- Dễ dàng sử dụng:

Theo đánh giá của rất nhiều người dùng và các cộng đồng chát, Paltalk Messenger rất dễ dàng sử dụng thông qua các Tab công cụ để điều chỉnh và tổ chức các nhóm chat, danh sách địa chỉ liên lạc. Chỉ cần click vào bất kỳ một công cụ nào, bạn cũng có thể truy cập dễ dàng vào các nhóm chát khác nhau. Ngoài ra, phần mềm còn liên kết đến một trang hỗ trợ sử dụng với các tư vấn để giải quyết tất cả các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

- Tương thích với nhiều ứng dụng:

Paltalk Messenger có khả năng tương tác với nhiều ứng dụng chát như Facebook, Google Talk và ICQ...

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ:

Tiện ích này kết nối con người ở mọi miền trên thế giới và hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Ả Rập, Trung Quốc, Hà Lan, Philippines, Pháp, Đức, Tiếng Hin-ddi, tiếng Ý, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.
 

 

 


Liên kết tải về - [191.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PalTalk Messenger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paltalk messenger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PalTalk Messenger 1.22.3.66985


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Zalo 23.11 5/5 Phiên bản mới nhất của ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo
  • Tokbox 3/5 Chat trực tuyến với bạn bè
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm