download MSN Messenger 7.5.0324

MSN Messenger

 7.5.0324

Download MSN Messenger - Nhắn tin, gọi điện miễn phí quang mạng Internet

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/01/2021

MSN Messenger hỗ trợ người dùng gửi thông điệp tới các tài khoản khác thông qua mạng internet một cách dễ dàng và đơn giản, chương trình này cho phép người dùng gửi tin nhắn, gọi thoại thực hiện cuộc gọi video một cách nhanh chóng. Đặc biệt chương trình này còn cho phép người dùng hội nhóm hay gửi dữ liệu giữa các máy.


MSN Messenger cung cấp cho người dùng khả năng kết nối trò chuyện trực tuyến với các tài khoản Hotmail khác an toàn và hiệu quả. Nếu bạn đang cần tiện ích chat trực tuyến đảm bảo sự riêng tư thì MSN Messenger chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Nhờ MSN Messenger người dùng có thể trò chuyện với bất kỳ ai mà không giới hạn khoảng cách địa lý và chỉ cần chiếc máy tính của bạn kết nối internet là đủ. Chat trên MSN Messenger thật sự hiệu quả hơn so với dùng email và bảo mật hơn các cuộc gọi điện thoại.

zalo cũng là ứng dụng chat trực tuyến kết hợp mạng xã hội được nhiều người yêu thích hiện nay, zalo hỗ trợ trên cả PC và các thiết bị di động, cho phép gửi tin nhắn trên với tốc độ nhanh, kể cả trong điều kiện mạng chập chờn.

MSN Messenger là công cụ chat hữu ích cung cấp các tính năng gần giống với các ứng dụng chat khác. Đó là khả năng gửi tin nhắn văn bản, trao đổi tập tin dữ liệu, gọi điện thoại, gọi video, gửi tin nhắn đến số điện thoại di động, ... và nhiều tính năng khác đi kèm cho bạn khám phá và sử dụng.

WeChat cũng là phần mềm chat, nhắn tin, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí với chất lượng âm thanh hình ảnh sắc nét. Ngoài các tính năng trò chuyện online thì WeChat còn hỗ tợ chia sẻ vị trí người dùng trong thời gian thực.

Thêm vào đó, MSN Messenger còn có thể liên kết với các dịch vụ trực tuyến, mạng xã hội như: Facebook, LinkedIn, MySpace, ... Từ đó bạn dễ dàng xem các trạng thái của bạn bè mình quan tâm trên tường của họ mà không cần đăng nhập vào tài khoản đó.

Ngoài ra, MSN Messenger cho phép sử dụng phương pháp kéo thả tập tin dữ liệu để chia sẻ thư mục hay truyền các tập tin dữ liệu. Bởi vậy cũng tiết kiệm khá nhiều thời gian cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo dịch vụ chat talktv với tính năng kết nối bạn bè và gửi tin nhắn với tốc độ nhanh, cho phép chat nhóm hoặc chat cá nhân ở chế độ bảo mật tốt, ngoài ra talktv còn hỗ trợ ghi âm cuộc thoại, phát video, xem live stream game.

Những tính năng chính của MSN Messenger:

- Trò chuyện trực tuyến với các tài khoản Hotmail khác an toàn và hiệu quả.

- Chat trên MSN Messenger thật sự hiệu quả hơn so với dùng email và bảo mật hơn các cuộc gọi điện thoại.

- Gửi tin nhắn văn bản, trao đổi tập tin dữ liệu, gọi điện thoại, gọi video, gửi tin nhắn đến số điện thoại di động, ... và nhiều tính năng khác đi kèm cho bạn khám phá và sử dụng.

- Liên kết với các dịch vụ trực tuyến, mạng xã hội.

Tiện ích có thể liên kết với các dịch vụ trực tuyến, mạng xã hội như: Facebook, LinkedIn, MySpace, ... Từ đó bạn dễ dàng xem các trạng thái của bạn bè mình quan tâm trên tường của họ mà không cần đăng nhập vào tài khoản đó.

- Sử dụng phương pháp kéo thả tập tin dữ liệu để chia sẻ thư mục hay truyền các tập tin dữ liệu.

- Hiển thị webcam ngay trên cửa sổ trò chuyện.
 Liên kết tải về - [9.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MSN Messenger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat msn messenger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MSN Messenger 7.5.0324


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TrillianHỗ trợ chat online
  • RaidcallChat, trò chuyện trực tuyến
  • GaimTrò chuyện trực tuyến, nhắn tin yahoo
  • DKMessengerChat voice, trò chuyện trực tuyến
  • PaltalkSceneTrò chuyện, chat trực tuyến
  • MercuryChat trực tuyến trên máy tính
  • TokboxChat trực tuyến với bạn bè
  • Tlk.ioChat trực tuyến không cần đăng ký tài khoản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm