download Windows Live Messenger 2012 16.4.3503.0728

Windows Live Messenger

 2012 16.4.3503.0728

Download Windows Live Messenger - Trò chuyện qua Yahoo

Thu Hà  cập nhật: 10/08/2019

Windows Live Messenger là một phần mềm tiên ích giúp bạn rất nhiều trong công việc hàng ngày cũng như trong giải trí, nó mang đủ các tính năng trò chuyện với bạn bè bằng nhắn tin hoặc nói chuyện video với chất lượng tốt nhất. Bạn có thể liên hệ với bạn bè của mình bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Quảng cáo

Windows Live Messenger cho phép chat với các bạn chat trên Yahoo Messenger: Với Windows Live Messenger, bạn có thể chat với các bạn có nick Yahoo Messenger. Phần mềm này mang đến cho bạn tính năng video chat với các tập tin có chất lượng tốt hơn, sử dụng trực tiếp và có thể hiển thị ở dạng full screen video. Ngoài ra nó còn gửi Text Message tới các thiết bị điện thoại di động, gửi SMS từ Windows Live Messenger.

Để học tập online và họp trực tuyến trong mùa dịch, Zoom meeting là một trong những giải pháp tốt nhất để bạn kết nối nhiều thành viên lại với nhau trong môi trường trực tuyến chất lượng cao, Zoom meeting giúp chia sẻ màn hình cuộc họp, chia sẻ tài liệu đến nhiều thành viên cùng lúc.

Tính năng mới cập nhật của Windows Live Messenger 2012 16.4.3503.0728:


Chia sẻ thư mục trong Windows Live Messenger ngoài cung cấp tính năng gửi tập tin, bạn còn có thể tạo một thư mục chung với bạn chat để cùng sử dụng. Điều này giúp cho bạn chat của bạn có thể lấy các tập tin trong quá trình chat ngay cả khi bạn đã offline.

Address book của Windows Live Messenger tự động cập nhật, bạn dễ dàng thay đổi các thông tin của bạn chat trong address book ngay cả khi bạn chat cũng thay đổi. Ngoài ra các thông tin pop-up cũng được hiển thị ngay lập tức khi có thông bao mới.

Bên cạnh phần mềm này, bạn có thể tai zalo cũng là ứng dụng chat được nhiều người yêu thích, đây là sản phẩm của người Việt được người Việt ưa dùng, tai zalo để kết nối bạn bè, chia sẻ hình ảnh hay các video độc đáo.

Những tính năng chính của Windows Live Messenger:

- Cho phép chat với các bạn chat trên Yahoo Messenger.
- Có Video chat với chất lượng tốt và gửi Text Message tới điện thoại di động.
- Có thể tạo một thư mục chung với bạn chat và gửi tệp tin, bạn của bạn có thể lấy tập tin đó ngay cả khi bạn đã offline.
- Tự động cập nhật, thay đổi thông tin của bạn chat trong address book của bạn ngay khi bạn chat của bạn thay đổi.
- Các thông tin pop-up lên thông báo khi có cập nhật mới.
 

 

 Liên kết tải về - [1.18 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 • Làm cách nào để chat nhóm trong Skype?
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Skype hỗ trợ người dùng trò chuyện, gọi điện thoại miễn phí, không chỉ chat chung với nhau mà Skype còn hỗ trợ chế độ chat nhóm giúp người dùng tham gia trò chuyện với những người bạn riêng của mình.
 • Cách tạo chat nhóm trên Viber
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Download Viber giúp bạn chat, gọi điện miễn phí, với chức năng tạo chat nhóm trên Viber sẽ giúp bạn chat và nói chuyện với những người bạn của mình theo từng nhóm. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện việc tạo chat nhóm này trên máy tinh, laptop nhé.
 • Top 6 phần mềm chat miễn phí thay thế Skype trên máy tính, điện thoại
  Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, nhiều ứng dụng gọi thoại được tung ra cho phép người dùng có thể liên lạc với người thân một cách dễ dàng. Nếu bạn đã chán với việc sử dụng Skype, bạn
 • Cách gọi video trên máy tính bằng skype
  Ngày nay kết nối internet đã mạnh mẽ hơn trước kia rất nhiều, chính vì thế người dùng thích gọi điện miễn phí, hoặc gọi video chat bằng Skype thay cho gõ phím để chat như trước kia. Trong bài viết
 • Những ứng dụng tốt nhất để thay cho Skype
  Khi Skype của bạn không thể chat, nhắn tin được thì những phần mềm sau đây sẽ giúp bạn làm tốt những công việc đó. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.
 • Top ứng dụng chat video tốt nhất
  Ngày nay, trò chuyện video trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bạn có thể thực hiện trên máy tính, thiết bị di động và thậm chí cả máy tính bảng. Có rất nhiều ứng dụng chat video miễn phí để trò chuyện
 • Cách tạo tài khoản Skype bằng tiếng Việt
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Skype bằng tiếng Việt để bạn nhanh chóng có ngay tài khoản để chat, gọi điện hay nhắn tin miễn phí trên Skype - ứng dụng có lượng người dùng lớn và khá phổ biến hiện nay.
 • Top 10 phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Để ghi lại một cuộc phỏng vấn video hoặc bắt đầu trò chuyện trực tuyến không phải là một vấn đề lớn ngay cả khi những người tham gia ở nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên, để tổ chức một cuộc họp nhóm 5, 10 hoặc 20 người thì lại là một thách thức thực sự. Lúc này bạn sẽ cần tới một phần mềm gọi video nhóm tốt nhất. Vậy hãy hãy tham khảo top phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất mà Taimienphi.vn đã chọn cho bạn dưới đây.
 • Top công cụ chat miễn phí trên iPhone
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Top công cụ, phần mềm chat miễn phí tốt nhất trên iPhone sẽ có thể giúp bạn trò chuyện với bạn bè và người thân bằng thiết bị iOS, bạn có thể download và cài đặt tất cả các ứng dụng này miễn phí trên iPhone hoặc iPad của mình.
 • Cách thêm hiệu ứng video chat trên Facebook
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Cách thêm hiệu ứng video chat trên Facebook đang được người dùng sử dụng rất nhiều với mong muốn tạo ra khung chat bắt mắt, giúp cuộc trò chuyện thêm thú vị hơn. Nếu bạn sử dụng Facebook Messenger để gọi điện, chat thì đừng bỏ qua cách thêm hiệu ứng video chat ấn tượng này.
 • Cách tải nhạc chất lượng cao trên Zing Mp3 miễn phí
  Không cần đăng ký Zing VIP trên Zing Mp3, các bạn vẫn có thể tải nhạc chất lượng cao trên Zing Mp3 miễn phí. Đây là một thủ thuật được khá nhiều người ưa thích, giúp người dùng dễ dàng tải nhạc chất
 • Hướng dẫn chat Ola trên máy tính, laptop
  Ola là phần mềm chat lâu đời hàng đầu của Việt Nam. Hiện nay Ola vẫn còn rất nhiều người dùng sử dụng. Ngoài cách sử dụng Ola trên điện thoại, bạn cũng có thể chat Ola trên máy tính, laptop mà không
 • Cách tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại Android, iPhone
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Tiến hành tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại mà bạn đang sử dụng sẽ giúp mọi người trò chuyện với nhau một cách thoải mái nhất, thông tin chia sẻ sẽ được công khai và bất cứ thành viên nào trong nhóm cũng sẽ nhận được, hơn nữa, việc tạo nhóm chat trên Zalo còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nữa.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Live Messenger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows live messenger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Live Messenger 2012 16.4.3503.0728


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Bleep 3/5 Gọi điện, trò chuyện trên PC
 • Skype 5/5 Phần mềm chat, gọi video, trò chuyện nhóm
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá