download Immortal Conquest cho iOS 1.1.24

Immortal Conquest cho iOS

 1.1.24
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1206
  • Size: 499,3 MB
  • Đánh giá:        3★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: iOS 6.0 trở lên

Download Immortal Conquest cho iOS - Game cuộc chiến lãnh thổ trên iOS

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 08/09/2020

Immortal Conquest là game chiến thuật chiến tranh dành cho các thiết bị iOS, trong đó người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến tranh giành lãnh thổ trong một thế giới rộng lớn với tham vọng thống trị thế giới từ hơn 300 vị anh hùng, cẩn thận từng bước đi để giành chiến thắng.

Quảng cáo

Để bắt đầu với game Immortal Conquest, bạn cần thiết kế những chiến lược hoàn hảo để mở rộng lãnh thổ trên hơn hai triệu mảnh đất nằm trên một bản đồ rộng lớn dành cho tất cả game thủ. Không những quản lý quân đội của chính mình, trong game Immortal Conquest bạn còn cần phải chú ý đến những cạm bẫy trong ngoại giao của 9 vùng và các liên minh.

World War Alpha cũng là tựa game về chủ đề chiến tranh trên nền tảng Windows, kết hợp 9 nền văn minh cổ xưa và 21 vùng lãnh thổ khác nhau, đặc biệt World War Alpha có nhiều nhân vật chiến đấu với hàng chục loại vũ khí tương tác với nhau nhờ vào chất lượng đồ họa và âm thanh sống động.

Bên cạnh việc thành lập liên minh, chinh phục các thành phố, phát triển quân đội, trong game Immortal Conquest bạn cũng như tất cả game thủ khác có chung mục đích tối cao là giành quyền kiểm soát trung tâm thế giới Delphi.

Hay Red Alert 2 là tựa game về đề tài chiến tranh Xô viết - Đồng Minh với cốt truyện và những màn chơi hấp dẫn, trên nền đồ họa 2.5D đẹp mắt, Red Alert 2 là phiên bản kế tiếp bổ sung thêm 132 đơn vị, kết cấu, công nghệ và Siêu vũ khí hoàn toàn mới.

Những tính năng chính của game Immortal Conquest:

- Game chiến thuật chiến tranh trên thiết bị iOS

- Xây dựng và quản lý quân đội, đề phòng những cạm bẫy trong ngoại giao

- Mục đích tối cao là giành quyền kiểm soát trung tâm thế giới Delphi

- Kết hợp tối ưu quân đội với 300 anh hùng, hơn 1000 kỹ năngLiên kết tải về - [499,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Immortal Conquest cho iOS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat immortal conquest cho ios là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Immortal Conquest cho iOS 1.1.24


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Paper.io 3D 3/5 Game cuộc chiến lãnh thổ cho điện thoại Android, iPhone
  • Pacific Fleet 3/5 Game chiến tranh hải quân
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá