download Steel Division: Normandy 44 cho PC

Steel Division: Normandy 44

 cho PC

Download Steel Division: Normandy 44 - Game chiến tranh thế giới thứ 2

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 09/04/2018

Steel Division: Normandy 44 thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh là trận chiến lịch sử đổ bộ bãi biển Normandy trong chiến tranh thế giới thứ 2. Download Steel Division: Normandy 44, người chơi sẽ được điều khiển những đơn vị quân đội, những phương tiện chiến tranh và chiến trường hoành tráng được mô phỏng như thật.

Quảng cáo

Tham gia Steel Division: Normandy 44, người chơi được tận dụng các kỹ năng chiến đấu để đối phó với nhiều đối thủ trong các trận đánh nhiều người chơi hoặc đấu đối kháng trong chiến dịch nhỏ lẻ. Game mang đến cho bạn trải nghiệm việc kiểm soát các đội quân huyền thoại trong Đệ nhị thế chiến như đội không quân 101 của Mỹ, binh đoàn thiết giáp 21 của Đức hay sư đoàn bộ binh 3 Canada...

steel division normandy 44

 

Download Steel Division: Normandy 44 - Game chiến tranh thế giới thứ 2

Điểm nổi bật của game Steel Division: Normandy 44 là góc nhìn chiến thuật với bản đồ từ trên xuống, xen kẽ yếu tố RTS với việc điều khiển hơn 400 đơn vị quân. Bên cạnh đó, với sức mạnh của engine IRISZOOM, game cho phép người chơi có thể nhìn bao quát chiến trường ở nhiều góc độ. Trò chơi cũng mang đến chiến trường mạng 10 đấu 10 cực kì kịch tính.

Red Alert 2 cũng là game xây dựng theo đề tài chiến tranh thế giới thư 2 nhưng lấy bối cảnh cuộc chiến đấu giữa Xô Viết và quân đồng minh. Trong Game Red Alert 2, hai phe có điểm mạnh và điểm yếu riêng; do đó, để giành được chiến thắng, người chơi phải tìm cách phát huy thế mạnh của mình và đánh vào điểm yếu của đối thủ.

steel division normandy 44 2

 

Tải Steel Division: Normandy 44 - Game chiến tranh thế giới thứ 2

 

Bằng việc chiến đấu tại 3 chiến trường với các loại quân khác nhau, Steel Division: Normandy 44 cho phép người chơi dẫn dắt quân đội di chuyển qua những địa điểm thực và địa hình khác nhau của quộc chiến. Bên cạnh đó, bản đồ trong game được thiết kế dựa trên những hình ảnh tư liệu của chiến trường Normandy năm 1944. Người chơi cũng có thể tùy biến quân đội, triển khai quân trên chiến trường và sử dụng chiến lược hợp lý trong chiến đấu.

Thuộc dòng game bắn súng kết hợp nhập vai, Đột kích hiện cũng được nhiều người yêu thích hiện nay, game Đột Kích có thể chơi trên cả những máy tính có cấu hình thấp, với cốt truyện kích tính và hệ thống nhiệm vụ phong phú khiến người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.


Liên kết tải về - [1 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Steel Division: Normandy 44 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat steel division: normandy 44 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Steel Division: Normandy 44 cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • World War 2 3/5 Game chiến tranh thế giới thứ 2 cho điện thoại Android
  • 1941 Frozen Front 3/5 Game chiến tranh thế giới 2 cực hấp dẫn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá