download World War 2 Cho Android

World War 2

 Cho Android

Download World War 2 - Game chiến tranh thế giới thứ 2 cho điện thoại Android

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/04/2020

World War 2 là phần tiếp theo của game chiến thuật đề tài chiến tranh thế giới thứ 2 hoàn toàn miễn phí cho di động. Trong World War 2, địa hình, vũ khí, quân đội đều có thể kết hợp với nhau để có một chiến thuật hợp lý.


Quảng cáo

Giới thiệu World War 2:

Bối cảnh World War 2 là năm 1941 khi quân đội Đức tấn công Liên Xô. Trong game chiến thuật này, bạn sẽ phải đối mặt với các nhiệm vụ và thử thách từ các trại và chiến trường khác nhau vào các thời điểm khác nhau. Dẫn dắt quân đội Đức tiến về phía đông hoặc gia nhập Liên Xô để bảo vệ quê hương của họ, mọi lựa chọn đều do bạn quyết định.

world war 2

Download World War 2 - Game chiến tranh thế giới thứ 2 cho điện thoại Android

Đặc biệt trong World War 2 sẽ xuất hiện các vị tướng lừng danh như Rommel, Goodrian, Manstein, Zhukov, Konev, Rokosovsky, Vatukin và các tướng lĩnh nổi tiếng khác của Thế chiến 2 sẽ cho bạn thấy chiến thuật độc đáo của họ và đội quân át chủ bài của họ. Sư đoàn deutschland của Guderian, Chiến tranh phòng thủ Matxcơva của Zhukov, cũng như sư đoàn kỵ binh nổi tiếng Viking, Sư đoàn 3 SS-Panzer. Xe tăng Tiger của Đức và tên lửa Katyusha của Liên Xô và các thiết bị tốt nhất khác. Trong trò chơi WW2 này, tất cả bạn có thể sở hữu và chỉ huy chúng.

Các tính năng chính của World War 2:

- Tái hiện trận chiến huyền thoại mặt trận Xô - Đức.

- Nhiều đơn vị quân mới.

- Thiết kế chiến lược sáng tạo hơn.

- Nâng cấp hiệu ứng hình ảnh mới.

Game liên quan:

Đến từ nhà phát triển GDCompany, World of Submarines là trò chơi quân sự mô phỏng chiến hạm chân thực, cung cấp vô số tàu ngầm chờ bạn chỉ huy, World of Submarines sở hữu hệ thống hình ảnh 3D sống động với những chiến hạm được thiết kế tỉ mỉ, hứa hẹn mang đến cho người yêu thích game thủy chiến những trận đấu ấn tượng nhất.


Liên kết tải về - [93M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm World War 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat world war 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

World War 2 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá