download InAlbum Deluxe 4.0

InAlbum Deluxe

 4.0

Download InAlbum Deluxe - Tạo Album ảnh kỹ thuật số

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/02/2019

InAlbum Deluxe là phần mềm giúp cho người dùng thiết kế các Album ảnh đa phương tiện với nhiều chức năng thú vị như đính kèm nhạc, vật thể động, những hiệu ứng di chuyển hình ảnh ...

InAlbum Deluxe cung cấp cho bạn những mẫu Album đã được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn, hoặc bạn cũng có thể tự thiết lập các nền của bức hình, cách bố trí, chuyển tiếp giữa các hình ảnh... để tạo ra những mẫu Album ảnh theo phong cách của riêng mình.

InAlbum Deluxe cho phép bạn thêm mô tả, chú thích, khung hình, đường viền, chỉnh độ sáng, độ tương phản, thiết lập kích thước cho mỗi bức ảnh trong Album. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp một kho các hiệu ứng như: Mozaik, Rain Drops,Frosted Glass, Oil Painting, Ghost, Negative và Stone Engraved và các hình ảnh hoạt hình vui nhộn.


InAlbum Deluxe
Download InAlbum Deluxe - Phần mềm Tạo Album ảnh kỹ thuật số

InAlbum Deluxe còn cung cấp một kho nhạc mp3 với nhiều loại nhạc khác nhau như: Cinematics (âm nhạc điện ảnh), Classic (nhạc cổ điển), Country (nhạc đồng quê), Events (nhạc theo từng sự kiện), Funny (nhạc rộn ràng vui nhộn), Jazz (nhạc Jazz)...để bạn có thể tải về đính kèm vào Album của mình.

Những Album sau khi hoàn thành có thể được ghi vào đĩa CD/DVD, gửi email, đưa lên các trang web hoặc thiết lập làm screensaver bảo vệ màn hình.

Ngoài ra, InAlbum Deluxe cũng có tính năng in các bức ảnh trong Album. Các bức ảnh được chọn để in có thể được chỉnh sửa lại với đầy đủ các công cụ như ở chức năng tạo Album. Bạn có thể in các bức ảnh với nhiều kích cỡ khác nhau như cỡ A4, cỡ ảnh 4x6cm, cỡ nhãn CD hoặc nhãn DVD…

Các tính năng chính của InAlbum Deluxe:

- Cung cấp các Album mẫu.
- Các công cụ để tự tạo một mẫu Album.
- Cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, các hiệu ứng độc đáo và các hình ảnh vui nhộn.
- Cho phép đính kèm các file mp3 vào Album.
- Album có thể được ghi vào đĩa, gửi email, tải lên website hoặc làm bảo vệ màn hình.
- Chỉnh sửa các bức ảnh trước khi in.
- In các bức ảnh với nhiều kích cỡ khác nhau.
 

 


Liên kết tải về - [52.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

InAlbum Deluxe - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm InAlbum Deluxe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat inalbum deluxe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

InAlbum Deluxe 4.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm