download Album Shaper 2.1

Album Shaper

 2.1

Download Album Shaper - Tạo album ảnh, tạo album ảnh đẹp

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/08/2013

Album Shaper là phần mềm dùng để tạo album ảnh trên web, ứng dụng này sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn tạo album với những hình ảnh của bản thân cũng như bạn bè và chia sẻ với mọi người thông qua Internet.


Để tạo ra các album ảnh kỹ thuật số, Album Shaper sẽ hướng dẫn bạn các bước đầu tiên, bạn có thể sắp xếp, chỉnh sửa lại hình ảnh, trình bày vào album trước khi chia sẻ trực tuyến tới mọi người. Đây sẽ là công cụ tuyệt vời nhất đối với những ai yêu thích chia sẻ những hình ảnh trực tuyến.

Thật đơn giản khi sử dụng Album Shaper, tất cả đã được hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu, bạn không cần là chuyên gia hiểu được các ngôn ngữ lập trình như: ASP, PHP, Java... cũng không cần biết FrontPage, Dreamweaver, bạn vẫn có thể tự tạo cho mình những ablum ảnh đẹp, cá tính và giàu tính sáng tạo cho riêng mình. Công việc chính của bạn chỉ là tìm kiếm cho mình một cái tên để đặt cho Album thật độc đáo, đưa ảnh vào và up lên internet.

Ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn có được những bức ảnh đẹp hơn qua một số tính năng xử lý và chỉnh sửa hình ảnh đã được cài đặt sẵn trong phần mềm như : loại bỏ mắt đỏ, hiệu ứng màu Màu nâu đỏ, khảm, hoặc chạm nổi, điều chỉnh độ tương phản, màu sắc và độ sáng, xoay, cắt hoặc lật hình ảnh, vv
 
Để hiểu rõ hơn về các ứng dụng trong phần mềm, chương trình còn cung cấp một số mẫu để bạn có thể sử dụng cho phòng trưng bày của mình thêm tính sáng tạo và nghệ thuật.

Chức năng chính của Album Shaper:

- Dùng để tạo album ảnh trên web.

- Đơn giản, dễ sử dụng

- Xử lý và chỉnh sửa ảnh trước khi up lên internetLiên kết tải về - [6.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Album Shaper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat album shaper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CraftArtist 0/5 Tạo album ảnh kỹ thuật số trên máy tính
  • KidsMotion 3/5 Biên tập và chỉnh sửa Video
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm