download iSpring TalkMaster 8.7.0 build 20205

iSpring TalkMaster

 8.7.0 build 20205

Download iSpring TalkMaster - Xây dựng, mô phỏng các tình huống giao tiếp

Thu Hà  cập nhật: 24/02/2018

iSpring TalkMaster là công cụ học tập điện tử, giúp bạn xây dựng các cảnh như trong đời thực nhằm luyện tập và cải thiện kỹ năng giao tiếp, cũng như kỹ năng phản biện, qua đó hình thành phong cách giao lưu chuyên nghiệp với khách hàng, đồng nghiệp và đối tác kinh doanh.

Quảng cáo

Đầu tiên, bạn cần tạo cuộc hội thoại hay tình huống trực tiếp trong iSpring TalkMaster bằng cách truy cập trình đơn ngữ cảnh hoặc click vào nút tạo tình huống mới, thêm nhân vật và chọn ảnh nền từ thư viện mở rộng với hàng loạt tình huống mà nhân viên có khả năng phải xử lý.

Đến từ nhà phát hành iSpring có khá nhiều phần mềm hỗ trợ cho giáo dục, chẳng hạn như iSpring QuizMaker với chức năng tạo câu hỏi trắc nghiệm và bảng khảo sát, đồng thời có thể chèn video, audio, ảnh, slide trắng và công thức vào bảng hỏi để tạo sự sinh động, iSpring QuizMaker xuất các tập tin sang nhiều định dạng khác nhau để có thể lưu và chia sẻ dễ dàng.


iSpring TalkMaster
Download iSpring TalkMaster - Phần mềm Xây dựng, mô phỏng các tình huống giao tiếp

iSpring TalkMaster cho phép bạn thêm không giới hạn số lượng nhân vật và thay đổi background tùy thích, nhằm tăng tính chân thực cho hình ảnh mô phòng. Đặc biệt, bạn có thể thêm các biểu tượng cảm xúc phù hợp cho từng tình huống như vui vẻ, bình thường, bối rối, không vui, giận dữ.

iSpring TalkMaster tích hợp một trình phát giúp bạn xem trước và phân tích các cảnh vừa thiết kế. Tính năng này thường được áp dụng với các kịch bản dài, nhằm đảm bảo tính nhất quán trong nội dung, giúp bạn khái quát mọi yếu tố dùng làm đề tài phản biện trong tình huống đó.

Bạn có thể tham khảo mẫu CV xin việc được cung cấp trên taimienphi để biết cách trình bày một CV sao cho ngắn gọn, súc tích, tạo được điểm nhấn cho bản thân khi đi xin việc, bên cạnh CV xin việc tiếng Việt còn có các mẫu CV ở các ngôn ngữ khác.

Các tính năng chính của iSpring TalkMaster:

- Xây dựng tình huống giao tiếp.

- Rèn luyện kỹ năng phản biện.

- Không giới hạn số lượng nhân vật.

- Tích hợp trình xem và biên tập cơ bản.Liên kết tải về - [94.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

iSpring TalkMaster - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iSpring TalkMaster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ispring talkmaster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iSpring TalkMaster 8.7.0 build 20205


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá