download Free Internet Download Manager 1.0

Free Internet Download Manager

 1.0

Download Free Internet Download Manager - Hỗ trợ download dữ liệu tốc độ cao

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 20/05/2017

Free Internet Download Manager là trình quản lý tải phân loại mọi thông tin: tập tin, hình ảnh, video, v.v, cho phép tối ưu hóa tốc độ tải và dễ dàng tổ chức tập tin.

Free Internet Download Manager là ứng dụng đa luồng, cho phép tải các tập tin với tốc độ cao. Giờ đây, người dùng có thể tải các tập tin dễ dàng và nhanh chóng không chút khó khăn. Free Internet Download Manager hoàn toàn miễn phí sử dụng và liên tục cập nhật các phiên bản mới. Người dùng chỉ cần dán link tải URL và bắt đầu quá trình tải ứng dụng tiện lợi này.


Free Internet Download Manager
Download Free Internet Download Manager - Phần mềm Hỗ trợ download dữ liệu tốc độ cao

Công cụ tối ưu hóa và sắp xếp dữ liệu tải

Free Internet Download Manager là công cụ lý tưởng cho phép tải nhanh hơn và sắp xếp dữ liệu tập tin. Cũng giống như phần mềm IDM nổi tiếng có nhiều tùy chọn chất lượng (như ghi video từ nội dung trang web). Đặc biệt IDM được tích hợp mượt mà trên mọi phiên bản Windows cũng như các trình duyệt web thông dụng nhất (Mozilla Firefox, Chrome, Internet Explorer, Opera và nhiều trình duyệt khác).

Một trong những điểm mạnh của Free Internet Download Manager là tiếp tục quá trình tải từ điểm ngừng tải. Phần mềm IDM tạo nhiều kết nối tới máy chủ để lưu cùng một dữ liệu lưu trữ, nhờ thế tốc độ tải được tăng lên đáng kể.

Giao diện gọn gàng, dễ truy cập

Free Internet Download Manager là phần mềm dễ sử dụng với cả những người mới dùng với giao diện gọn gàng. Toàn bộ nội dung tải của người dùng trong quá khứ và tương lai đều được sắp xếp theo thư mục, cho phép người dùng dễ dàng điều hướng hiệu quả. Người dùng chỉ cần gán link video muốn tải, Free Internet Download Manager sẽ thực hiện tất cả thao tác còn lại. Người dùng có thể tùy chọn bắt đầu tải ngay hoặc thêm link tải vào Scheduling list (danh sách kế hoạch tải) và tải sau.

Để tải về các video trên Youtube với tốc độ cao, chất lượng tốt nhất, bạn hãy sử dụng công cụ YTD Video Downloader với nhiều tùy chọn về chế độ download. Ngoài ra YTD Video Downloader còn có khả năng chuyển đổi định dạng các video tải về.

Tính năng chính của Free Internet Download Manager:

- Hỗ trợ tải miễn phí và nhanh chóng.

- Hỗ trợ tải tiếp tại điểm ngừng tải.

- Giao diện làm việc gọn gàng.

- Luôn có sẵn trên internet.

- Không chứa virus.


Liên kết tải về - [15.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Internet Download Manager - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Internet Download Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free internet download manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Internet Download Manager 1.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FlareGet 3/5 Quản lý và tăng tốc download
  • WebPix 4/5 Hỗ trợ tải và quản lý hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm