download Picture Ripper 4.6.2.0

Picture Ripper

 4.6.2.0

Download Picture Ripper - Download ảnh và video về máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/12/2013

Picture Ripper là ứng dụng hỗ trợ download ảnh và video đơn giản, bạn còn có thể sử dụng phần mềm này như một chương trình quản lý video và hình ảnh trên máy tính.

Quảng cáo

Chỉ với một thao tác click chuột đơn giản, Picture Ripper giúp bạn tải về hành ngàn hình ảnh và phim từ nhưng bộ sưu tập trực tuyến yêu thích của bạn. Đây là ứng dụng giúp bạn tải phim và hình ảnh một các nhanh chóng và thuận lợi.

Picture Ripper hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay như: JPG, GIF, BMP, PNG, PSD,...và các định dạng video: MPEG, AVI, QuickTime, WMV, Real Media,...

Với phần mềm Picture Ripper còn có thể được sử dụng như một trình quản lý ảnh hoặc video trên máy tính, bạn có thể sử dụng nó để chạy các video hoặc xem hình ảnh đã được tải về sẵn trên máy.

Có thể coi Picture Ripper như một chương trình cài đặt hình ảnh, tải phim, thu thập và lưu trữ file MP3 một cách đơn giản. Người dùng có thể tùy chỉnh để Picture Ripper tự tìm kiếm và tải về tất cả các file chỉ trong vài phút.

Các tính năng chính của Picture Ripper:

- Tìm và tải hàng ngàn tấm ảnh trong một hoạt động duy nhất

- Tiết kiệm thời gian tải: Picture Ripper có thể sử dụng lên đến 50 kết nối đồng thời để tải phim và hình ảnh

- Loại bỏ một số quảng cáo: Phần mềm này sẽ ngăn chặn một số cửa sổ pop up tránh làm gián đoạn quá trình xem và tải của bạn.

- Thiết lập tiêu chuẩn chất lượng hình ảnh: Các chức năng lọc trong Picture Ripper cho phép bạn loại bỏ rác và có được chất lượng tải về tốt nhất

- Tải về các video và hình ảnh với khối lượng lớn một ngàyLiên kết tải về - [6.22 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Picture Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat picture ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Picture Ripper 4.6.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá