download Photoshop 7 Portable

Photoshop 7

 Portable

Download Photoshop 7 - Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, biên tập ảnh

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/08/2019

Phiên bản Photoshop 7.0.1 nhanh chóng được phát hành ngay sau khi phiên bản Photoshop 7.0 ra mắt, nhằm giải quyết các lỗi và sự cố xuất hiện trong phiên bản 7.0. Có thể nói, Photoshop 7.0.1 với những tính năng và hệ thống sửa lỗi hiệu quả chắc chắn sẽ nâng tầm trải nghiệm của người dùng lên đáng kể.

Quảng cáo

Dù sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt, phiên bản Photoshop 7.0 vẫn tồn tại khá nhiều lỗi. Chính vì vậy, các nhà phát hành đã nhanh chóng tung ra phiên bản cập nhật Photoshop 7.0.1 hỗ trợ sửa các lỗi trên.

photoshop 7

Phiên bản cập nhật Photoshop 7.0.1 sửa các lỗi chính sau: Photoshop hiện đã hỗ trợ lưu dữ liệu alpha minh bạch trong các tập tin Targa tương tự trong các phiên bản trước đó. Nếu người dùng thiết lập chế độ "Off" cho các cài đặt màu sắc và chính sách quản lý màu, Photoshop sẽ không yêu cầu lưu các thay đổi trừ trường hợp người dùng đã chỉnh sửa trên tài liệu đó.

Photoshop 7.0.1 cung cấp tổng lượng mực mặc định là 300%, tương tự với các phiên bản trước của Photoshop. Các tập tin TIFF được nén bằng phương pháp LZW hiện đã cho phép người dùng ghi chính xác hơn, các tập tin được xử lý bằng Photoshop hoạt động ổn định hơn với thế hệ thumbnail tự động của Windows XP của hãng Microsoft.

Trong phiên bản Photoshop 7.0.1, chức năng Favorites đã thực hiện đúng chức năng trong hộp thoại Open, đồng thời chức năng Picture Package không còn khóa tập tin khi gặp phải các định dạng tập tin không chính xác trong quá trình sử dụng các tính năng dàn trang tùy chỉnh. Ngoài ra, các siêu dữ liệu cũng được quản lý tốt hơn trong một số tập tin JPEG nhất định.

Đặc biệt, Photoshop 7.0.1 không còn xuất hiện hiện tượng đóng băng khi sử dụng các bộ lọc KPT3 cũng như không còn tạo ra lỗi chương trình khi lấy mẫu lại các tài liệu 16 bit. Bên cạnh đó, phiên bản Photoshop 7.0.1 sở hữu khả năng tương thích tốt hơn với phần cứng Intel Pentium III đời cũ.

Để ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh trên Linux, tạo trình chiếu ảnh hay tạo ảnh nghệ thuật thì ứng dụng PhotoScape sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, ngoài ra, với PhotoScape, bạn có thể tạo ra nhiều ảnh động thú vị bằng 2 hoặc nhiều ảnh khác nhau, với ảnh động này, bạn dễ dàng đăng lên mạng internet để chia sẻ cho bạn bè của mình.

Người dùng Photoshop 6.0 chắc hẳn vẫn còn nhớ phiên bản này từng xuất hiện lỗi không cho người dùng mở các tập tin có chứa các hiệu ứng lớp. Với Photoshop 7.0.1, chắc chắn người dùng sẽ không còn gặp phải lỗi như vậy nữa.

Phiên bản Photoshop 7.0.1 hỗ trợ tính năng Maximize Backwards Compatibility (Khả năng tương thích ngược tối đa) cho các tập tin Photoshop thiết lập trạng thái của hộp đánh dấu Maximize Compatibility (Khả năng tương thích tối đa) trong hộp thoại Photoshop Format Options (Tùy chọn định dạng Photoshop) khi người dùng lưu tập tin theo định dạng Photoshop (PSD).

Fotor cũng có nhiều tính năng với những phần mềm chỉnh sủa ảnh thông thường, nhưng theo nhiều người đánh giá thì giao diện và cách sử dụng của công cụ này đơn giản hơn, sử dụng Fotor với 2 công cụ chính là chỉnh sửa ảnh và ghép ảnh, bạn sẽ được phép tạo ra nhiều bức ảnh độc đáo bằng cách ghép nhiều ảnh con lại với nhau

Nếu đang sử dụng phiên bản Photoshop 7.0 và cảm thấy phiền lòng vì những lỗi tồn tại trong ứng dụng này, bạn nên tìm và tải Photoshop 7.0.1 - phiên bản cập nhật tuyệt vời dành cho các nhà thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh!

Các tính năng chính của Photoshop 7.0.1:

 

- Hỗ trợ lưu dữ liệu apha minh bạch trong tập tin Targa.

- Không yêu cầu lưu thay đổi nếu người dùng không chỉnh sửa tài liệu.

- Ghi chính xác hơn.

- Tập tin xử lý hoạt động ổn định hơn.

- Không khóa tập tin khi định dạng tập tin không chính xác.

- Quản lý siêu dữ liệu tốt hơn.

- Không đóng băng khi sử dụng bộ lọc KPT3.

- Không tạo lỗi chương trình.

- Tương thích tốt hơn với phần cứng Intel Pentium III.


Liên kết tải về - [30.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photoshop 7 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photoshop 7 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photoshop 7 Portable


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Picstory 3,4/5 Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh và chia sẻ ảnh
  • StoryArt 3/5 Tạo ảnh nghệ thuật trên Instagram
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm