download BitZip 1.0.0

BitZip

 1.0.0

Download BitZip - Quản lý file download

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/12/2014

BitZip là một ứng dụng nhỏ giúp bạn quản lý những file đã download, với ứng dụng này bạn có thể cập nhật, tạm dừng, xóa hoặc khôi phục.

Quảng cáo

BitZip được thiết kế để quản lý file đã download, hỗ trợ bạn xem file trực tiếp , tạm dừng và khôi phục khi cần thiết hoặc lấy ý kiến của những người sử dụng khác về những file nên download.

BitZip trở nên mạnh mẽ khi nó chơi được bất kỳ các tập tin đa phương tiện nào được tải về máy tính, bao gồm cả video độ nét cao, cũng như có khả năng giúp bạn thưởng thức hơn 5000 kênh truyền hình trực tuyến chỉ bằng thao tác đơn giản đó là nhập địa chỉ URL.

BitZip là cách tốt nhất để bạn thưởng thức và tải về các Video tập trung vào các torrent tải vể trên Internet, đặc biệt hơn BitZip còn cho phép bạn quản lý các kênh RSS từ nhiều trang khác nhau để có thể dễ dàng theo dõi và tải về tự động các tập tin.

BitZip không chỉ cho phép bạn download bất kỳ tập tin nào, ứng dụng này còn giúp bạn sử dụng các kênh RSS để cập nhật các thông tin mới nhất để tải về máy tính. Bạn hãy thử khám phá ứng dụng này để có thể thưởng thức các nội dung đa phương tiện trên Internet theo ý thích của bạn.

Dưới đây là những tính năng chính của BitZip:

- Giúp bạn quản lý file download
- Tích hợp với Bittorrent
- Tích hợp chức năng cập nhật RSS
- BitZip cho phép bạn thưởng thức trực tiếp hàng loạt các file đa phương tiện
- Hỗ trợ khôi phục, xóa file, tạm ngừng hoặc cập nhật một file trong quá trình quản lýLiên kết tải về - [6.39 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BitZip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitzip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Status Bar 3/5 Quản lý file tải về
  • WebPix 4/5 Hỗ trợ tải và quản lý hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá