download PrivateTunnel Cho Android

PrivateTunnel

 Cho Android

Download PrivateTunnel - Tạo VPN, lướt web ẩn danh và an toàn

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/10/2019

PrivateTunnel ứng dụng VPN cho phép người dùng thực hiện quá trình duyệt web và trực tuyến ẩn danh, bảo vệ kết nối an toàn và bảo vệ hệ thống hay thiết bị di động chống lại mã độc và tấn công khác, đồng thời hỗ trợ truy cập vào trang web bị chặn như Hulu, BBC iPlayer hay Skype.

Quảng cáo

PrivateTunnel được thiết kế để mã hóa và bảo vệ lưu lượng Internet bằng cách tạo một đường hầm riêng (private tunnel) có tính xác thực mạnh giữa máy tính của bạn và nhà cung cấp đáng tin cậy. Sau khi kích hoạt, chương trình có khả năng ẩn địa chỉ IP của bạn và bảo vệ mạng chống lại sự tấn công của hacker.

CyberGhost VPN cũng là ứng dụng VPN được nhiều người sử dụng với khả năng tạo VPN và nhiều địa chỉ IP ảo để bạn có thể sử dụng và lướt web ẩn danh, CyberGhost VPN còn giúp bạn truy cập vào bất kỳ trang web nào đồng thời bảo vệ quyền riêng tư, thông tin cá nhân trên internet.

Mặc dù PrivateTunnel bao gồm các trang web cài sẵn để truy cập thông qua VPN tunnel như Yahoo, Google, Twitter hay Amazon nhưng vẫn cho phép bạn thêm các trang web yêu thích khác. Ngoài ra, PrivateTunnel còn hỗ trợ giám sát lưu lượng Internet và lập báo cáo để xem thông tin chi tiết về tình trạng sử dụng Internet.

Leafy VPN cũng là công cụ VPN có các chức năng tương tự, giúp bạn bảo mật các hoạt động trực tuyến bằng cách ẩn danh IP và truy cập nhiều trang web bị chặn bởi quốc gia và chính phủ, ngoài ra Leafy VPN cũng mang đến các thuật toán mã hóa tiên tiến để bạn bảo vệ các dữ liệu khi online trên các trang web.

Những tính năng chính của ứng dụng PrivateTunnel:

 

- Mã hóa và bảo vệ lưu lượng Internet

- Ẩn địa chỉ IP của người dùng và bảo vệ mạng chống lại sự tấn công của hacker

- Bao gồm các trang web cài sẵn để truy cập thông qua VPN tunnel

- Hỗ trợ truy cập vào trang web bị chặn

- Hỗ trợ giám sát lưu lượng Internet và lập báo cáoLiên kết tải về - [29.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PrivateTunnel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat privatetunnel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PrivateTunnel Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá