download xB Browser 3.9.10.24

xB Browser

 3.9.10.24

Download xB Browser - Ẩn danh khi lướt web

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/10/2013

Trình duyệt xB Browser được phát triển cùng mã nguồn với trình duyệt Firefox của Mozila, Ngoài ra, phần mềm này còn được tích hợp tính năng che dấu IP, điều này cho phép bạn tránh được sự theo dõi ngoài ý muốn.


xB Browser (trước đây gọi là Torpark hoặc XeroBank) là một trình duyệt web được thiết kế để giúp người sử dụng có thể ẩn danh khi truy cập vào một trang web hay sử dụng một dịch trực tuyến nào đó. xB Browser có dung lượng nhỏ gọn có thể dùng được cả trong USB hoặc thẻ nhớ.

Với nhiệm vụ chủ yếu là giúp người dùng ẩn danh nên xB Browser được thiết lập mặc định để xóa lịch sử duyệt web và xóa tất cả các cookie ngay sau khi bạn tắt nó. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi tính năng này bằng cách sử dụng cửa sổ 'Tùy chọn'. Phần mềm cung cấp cho người dùng một giao diện đơn giản và dễ dàng truy cập vào các tùy chọn. Hơn thế nữa, xB Browser được tích hợp thêm tất cả các tính năng tiêu chuẩn của bất kỳ ứng dụng hiện giờ. xB Browser có nhưng thanh tab để duyệt web, lịch sử trang web, bookmark , công cụ quản lý dowload và một công cụ tìm kiếm Web. Ngoài ra, nó đi kèm với một số công cụ hữu ích cho các nhà phát triển tự đưa vào. xB Browser có thể chặn các cửa sổ pop-up, quản lý mật khẩu và cho phép người dùng tùy chỉnh và nâng cao kinh nghiệm trình duyệt bằng cách sử dụng tiện ích.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của xB Browser:

- Cho phép điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font.

- Có chức năng tự động nâng cấp.

- Hỗ trợ người có thị lực kém.

- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.

- Có chế độ ẩn danh khi truy cập web.

- Có khả năng chặn popupLiên kết tải về - [10,2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm xB Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xb browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

xB Browser 3.9.10.24


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JonDo 3/5 Ẩn địa chỉ IP khi lướt Web
  • Anonymous Browsing 45/5 Phần mềm giúp ẩn danh khi sử dụng mạng internet
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm