download IP Anonymizer 3.5

IP Anonymizer

 3.5

Download IP Anonymizer - Lướt web ẩn địa chỉ IP

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 04/08/2020

IP Anonymizer là công cụ giúp người dùng Internet lướt web ẩn danh và bảo vệ sự riêng tư cá nhân thông qua cách thức giấu IP.


IP Anonymizer là ứng dụng bảo vệ quyền riêng tư bằng cách ẩn địa chỉ IP thực của người dùng thông qua định tuyến kết nối Internet thông qua một máy chủ proxy. IP Anonymizer cung cấp một danh hàng chục máy chủ proxy ở các nước khác nhau, giúp người dùng lựa chọn để thay có thể che giấu danh tính cá nhân thật sự khi đang trực tuyến.


Ngoài việc cung cấp lướt web ẩn danh, đây còn là công cụ dọn dẹp máy tính của bạn thông qua việc xóa lịch sử truy cập Internet, các tên miền, URL, các tài khoản đăng nhập trực tuyến… đồng thời bảo vệ hệ thống của bạn trước những xâm nhập nguy hiểm.


IP Anonymizer có thể giúp bạn truy cập lại các trang web, diễn đàn trực tuyến bị cấm và thực hiện các hoạt động như trước đây một cách bình thường.


Với công cụ hỗ trợ đắc lực này bạn có thể thoải mái thực hiện tất cả các hoạt động trên Internet mà vẫn bảo vệ được sự riêng tư và tránh được những xâm nhập ăn cắp thông tin và các tài khoản cá nhân.


Các tính năng chính của phần mềm:


-    Truy cập Web ẩn danh
-    Bảo vệ IP thực cũng như ẩn thông tin cá nhân trên máy tính của bạn
-    Tùy chọn IP Quốc gia và có thể kiểm tra IP trực tiếp
-    Xóa lịch sử truy cập Internet
-    Giúp truy cập lại các diển đàn hoặc trang web bị chặn (bằng cách thay đổi IP)
-    Hoạt động tốt trên các trình duyệt WEB khác nhau và tương thích với nhiều nhà mạng

 Liên kết tải về - [3.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IP Anonymizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ip anonymizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm