download JChem Suite  21.10.0

JChem Suite

  21.10.0

Download JChem Suite - Chia sẻ dự án, dữ liệu hóa học

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/06/2021

JChem Suite là phần mềm toàn diện, hỗ trợ tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu hay dự án chuyên ngành hóa học với nhiều công cụ mạnh. Chương trình làm việc với nhiều loại cơ sở dữ liệu, trong đó có Oracle, MS SQL Server, MS Access; cải tiến và quản lý thông tin trong database thông qua MarvinSketch.

Quảng cáo

JChem Suite cung cấp cho người dùng bộ công cụ mạnh để quản lý và chỉnh sửa thông tin trong cơ sở dữ liệu (database) đang làm việc dành cho dự án nghiên cứu ngành Hóa học.

Để thực hiện các thí nghiệm hóa học được an toàn và hiệu quả, ChemLab cung cấp nhiều chủ đề thí nghiệm khác nhau để bạn có thêm các kiến thức về đặc tính của các nguyên tố hóa học, bên cạnh đó ChemLab còn cho phép bạn ghi lại dữ liệu của mình như các tập tin LAB để mở lại sau hoặc bạn có thể in ra để xem lại quá trình thí nghiệm,

JChem Suite hỗ trợ nhiều loại database, bao gồm nhưng không giới hạn Oracle, MS SQL Server, MS Access, MySQL, IBM DB2, PostgreSQL và Interbase. Nếu bạn đang sử dụng JChem trên máy tính có kết nối mạng thì không cần cài server database.

JChem Suite kèm theo nhiều ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa database và nội dung, từ đó cải tiến và quản lý thông tin trong database thông qua MarvinSketch, một công cụ chỉnh sửa mạnh cho phép tạo và kết xuất cấu trúc ba chiều cho các phản ứng.

Bạn tham khảo thêm công cụ EBAS với chức năng cân bằng các phản ứng hóa học và tính số mol của phản ứng, với EBAS cũng các chương trình học Hóa học khác, người học sẽ nâng cao các kỹ năng tính toán phương trình hóa học.

Những tính năng chính của phần mềm JChem Suite;

- Hỗ trợ tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu hay dự án chuyên ngành hóa học

- Làm việc với nhiều loại cơ sở dữ liệu

- Tạo và kết xuất cấu trúc ba chiều cho các phản ứng với trình chỉnh sửa MarvinSketch

- Thực hiện nhiều phép toán khác nhauLiên kết tải về - [162 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JChem Suite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jchem suite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

JChem Suite 21.10.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ChemDB 3/5 Cơ sở dữ liệu hóa học
  • Behance 3/5 Đăng tải, chia sẻ hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá