download jetAudio Plus 8.0.17

jetAudio Plus

 8.0.17

Download jetAudio Plus - Xem phim, nghe nhạc, ghi đĩa nhạc

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/12/2014

jetAudio Plus là chương trình hỗ trợ nghe nhạc,nó cho phép người dùng nghe các định dạng nhạc khác nhau như mp3, mp2, aac, wma... với chất lượng âm thanh tốt nhất. Người dùng có thể thực hiện chuyển bài, thay đổi âm lượng một cách dễ dàng. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ người dùng ghi dữ liệu lên đĩa mềm, thực hiện chuyển đổi nhạc hay ghi âm files nhạc một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Quảng cáo

JetAudio Plus là một trong hai phiên bản của chương trình nghe nhạc JetAudio, một trong những công cụ nghe nhạc lâu đời nhất dành cho hệ điều hành Windows. JetAudio Plus không chỉ là phần mềm có khả năng chơi các định dạng âm nhạc khác nhau mà còn có một số chức năng như là Burn CD, ghi âm file nhạc, và chuyển đổi giữa các định dạng file nhạc khác nhau.

JetAudio Plus có thể xem và nghe tất cả các định dạng audio video phổ biến trên Internet. Cũng như những tiện ích nghe nhạc và xem phim khác như Windows Media Player, Kmplayer, VLC Media Player thì JetAudio Plus cũng có thể được thu nhỏ xuống thanh công cụ task bar trên window bằng cách tùy chỉnh màn hình. Phần mềm này cũng cho phép bạn thiết lập chế độ cửa sổ để tiện theo dõi.

Cách đây không lâu, JetAudio Plus đã phát hành phiên bản mới. Phiên bản này cho phép JetAudio Plus có thể hoạt động trên hệ điều hành mới nhất của Windows là Windows 8. Ngoài ra, nó còn cải thiện tốc đọ convert file và Rip CD. JetAudio Plus cũng đã xuất hiện một phiên bản trên điện thoại di động mà cụ thể là hệ điều hành Android của Google.

Những tính năng chính của JetAudio Plus

- Hỗ trợ phát nhạc trực tuyến trên JetCast.

Ngoài việc cho phép nghe nhạc trên máy tính thì JetAudio Plus còn là công cụ phát nhạc trực tuyến thông qua phương thức kết nối với JetCast (đây là một chương trình phát nhạc trực tuyến). Chỉ cần máy tính có kết nối internet, bạn có thể sử dụng JetAudio plus để phát những bài hát, những đoạn nghi âm của mình được lưu trữ trên JetCast

- Hỗ trợ nhiều định dạng audio và video.

Với JetAudio Plus, người dù có thể nghe tất cả các định dạng tập tin âm thanh và video bao gồm cả WAV, MP3, MP3Pro, OGG, WMA, MPG, AVI, WMV, MIDI, KMV… và trên cả đĩa CD âm thanh. JetAudio Plus còn cho phép chuyển đổi giữa các định dạng tập tin âm thanh, và ghi âm thanh sang các định dạng tương tự khác như MP3, OGG, và WMA tốc độ nhanh chóng.

- Giao diện dễ sử dụng, có thể thu gọn.

JetAudio Plus cung cấp một giao diện dễ sử dụng. Trong giao diện của Jet Audio Plus thì các thanh công cụ được thể hiện rõ ràng với các ô riêng biệt ví dụ như phát lại, danh sách nhạc và thư viện âm nhạc.  Bạn cũng có thể chỉnh Jet Audio về chế độ cửa sổ cho dễ nhìn. Tuy vậy, ở chế độ cửa sổ thì người dùng người dùng vẫn có thể nhận biết rõ ràng thông tin về bài hát đang chạy, lời bài hát, thời gian chạy và đã chạy được bao nhiêu.

- Cung cấp tính năng ghi âm.

JetAudio Plus cho phép người sử dụng có thể ghi âm những âm thanh phát ra microphone hoặc các thiết bị kết nối vào máy tính. Điều này cho phép bạn có thể thu những âm thanh như tiếng nhạc, tiếng phim và thậm chí là những tiếng động trong game.

- Hỗ trợ hầu hết các định dạng phụ đề karaoke và phim.

JetAudio Plus còn cho phép hiện thị lời bài hát beat cho các file MIDI và MP3; hiển thị phụ đề phim với các định sạng sub phổ biến hiện nay như smi, srt, ass, idx... JetAudio plus cũng cho phép người dùng có thể tạo playlist, tag nhưng bộ phim hay những bản nhạc có sự tương đồng với nhau thành một nhóm. Bên cạnh đó,

- Cung cấp chức năng biên tập video và audio.

 Để hỗ trợ người dùng, JetAudio Plus còn cung cấp một số chức năng biên tập phim ảnh như cho phép bạn cắt nhỏ hoặc ghép cái file âm thanh lại với nhau. Chỉnh độ bitrate của các file nhạc Mp3. Điều chỉnh kích cỡ, chất lượng video, cũng như tốc độ chạy của hình ảnh.Người sử dụng có thể thiết lập độ bitrtate của file trước khi chuyển hóa chúng thành dạng âm thanh. Ngoài việc điều chỉnh độ bitrate thì JetAudio Plus cũng cho phép người dùng có thể điều chỉnh các hiệu ứng âm thanh như tăng loa bass, hỗ trợ âm thanh đa kênh; kiểm soát tốc độ của đoạn âm thanh âm thanh; hỗ trợ chuyển chuyển đổi giữa hai bài hát một cách nhịp nhàng.

- Tự đông thông báo phiên bản mới & tự gửi lỗi đến đơn vị phát triển.

Như các phần mềm khác. JetAudio plus cũng có chức năng thông báo cập nhật khi có phiên bản mới khi máy tính của bạn kết nối Internet. Khi bạn bật ứng dụng lên. JetAudio plus sẽ gửi đến bán một thông báo về việc update phiên bản mới. Bạn chỉ việc chấp nhận là phần mềm sẽ tự đổng tải và nâng cấp phiên bản mới nhất cho người sử dụng.JetAudio plus còn hỗ trợ người sự dụng bằng cách cho phép người dùng có thể gửi tự động lỗi về máy đội ngũ phát triển khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng phần mềm.

- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.

Là một phần mềm được nhiều người sử dụng nên JetAudio plus hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ. Phần mềm này có hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Nhật….

 Liên kết tải về - [34.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm jetAudio Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jetaudio plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

jetAudio Plus 8.0.17


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá