download Jokull exploration casual

Jokull

 exploration casual

Download Jokull - Game phiêu lưu khám phá khu rừng

Nguyễn Sang  cập nhật: 21/08/2018

Jokull là tựa game phiêu lưu góc nhìn thứ nhất, chỉ mất vài phút để bạn hiểu được cách chơi nhưng có thể dành đến hàng giờ đồng hồ để đắm mình trong thế giới của trò chơi, một nơi ấm áp để suy nghĩ và thư giãn, thỏa sức khám phá khu rừng đầy nắng như đâu đó ở Na-uy.

Quảng cáo

Jokull không có cốt truyện, các yếu tố cấu tạo tự thuật kém do đó người chơi cần quan sát cảnh quan xung quanh để khám phá những điều có thể đã xảy ra tại đó.

Nếu yêu thích những tựa game có chứa yếu tố kinh dị thì Slenderman's Shadow Hospice sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua, game giới hạn không gian chơi là ở một bệnh viện bỏ hoang, Slenderman's Shadow Hospice xây dựng với âm thanh rùng rợn, đồ họa u ám không khác gì những thước phim điện ảnh.


Jokull
Download Jokull - Game phiêu lưu khám phá khu rừng

Để bắt đầu với Jokull, người chơi sẽ xuất hiện ở nơi có vẻ là khu cắm trại, bạn thỏa thích đi lang thang khắp nơi. Đừng quên rằng bạn được hỗ trợ một tấm bản đồ mở để tự do khám phá. Tuy nhiên, chỉ có một con đường nhỏ để bạn đi theo, thậm chí có những bức tường vô hình để ngăn bạn đi lạc quá xa.

Phần tuyệt vời nhất trong game Jokull là đồ họa, đặc biệt là cảnh quan mang lại cảm giác ấm cúng và thú vị với nhiều vật thể và điểm mốc. Bộ công cụ Unreal Engine 4 tạo nên hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời và hình ảnh chân thực.

Còn Mini World PC là tựa game thuộc dạng phiêu lưu sandbox đưa người chơi vào thế giới tự do sáng tạo không có giới hạn, Mini World PC  thiết kế nhân vật với tạo hình dễ thương, có nhiều chế độ chơi để lựa chọn, chơi đơn hoặc chơi cùng bạn bè, trên nền đồ họa 3D ấn tượng.

Những tính năng chính của game Jokull:

 

- Game phiêu lưu góc nhìn thứ nhất

- Không có cốt truyện

- Cảnh quan mang lại cảm giác ấm cúng và thú vị với nhiều vật thể và điểm mốc

- Cung cấp bản đồ, sử dụng bộ công cụ Unreal Engine 4


Liên kết tải về - [631 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Jokull - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jokull được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jokull là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jokull exploration casual


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LimboGame phiêu lưu giải đố cực hấp dẫn cho PC
  • TRATEL64Game phiêu lưu hành động
  • WandersongGame phiêu lưu kết hợp âm nhạc cho PC
  • ZoombinisGame phiêu lưu giải đố
  • MinitGame phiêu lưu trên máy tính
  • WenjiaGame phiêu lưu giải đố đồ họa cực đẹp mắt
  • Slender: The Eight PagesGame sinh tồn kinh dị cảm giác mạnh
  • Charm FarmPhát triển trang trại, khám phá khu rừng ma thuật
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá