download Wenjia Cho PC

Wenjia

 Cho PC

Download Wenjia - Game phiêu lưu giải đố đồ họa cực đẹp mắt

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/01/2019

Wenjia là tựa game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D đẹp mắt với lối chơi theo hình thức giải đố, người chơi Wenjia sẽ cùng lúc sống và đi lại giữa 2 thế giới (vật chất và năng), đồng thời đối mặt với những chướng ngại vật khác nhau, hãy tận dụng nguồn lực ở mỗi nơi để đạt được mục tiêu cuối cùng.


Quảng cáo

Thế giới trong Wenjia sẽ chuyển đổi qua lại giữa 2 vương quốc, vật chất và năng lượng. Hai thế giới này chính là tấm gương phản anh lẫn nhau trong sự đối ngẫu hoàn hảo. Tuy nhiên, một số thực thể trong vương quốc năng lượng đã phát triển thành những sinh vật phi vật chất. Nhân vật chính trong game là một chú mèo con (thực thể năng lượng hình mèo) và linh hồn là tất cả những thực thể tương tự như vậy.

wenjia

Tải Wenjia - Game khám phá 2 thế giới hấp dẫn cho PC

Với phong cách platform cổ điển kết hợp giải đố, người chơi Wenjia có thể thoải mái di chuyển giữa 2 cõi. Mỗi nơi sẽ có những khó khăn thử thách riêng để bạn đối phó. Hãy tận dụng những gì sẵn có trong mỗi thế giới để hoàn thành nhiệm vụ.

Starlit Adventures là tựa game phiêu lưu kỳ thú và đầy hấp dẫn, nhiệm vụ của bạn trong Starlit Adventures là du hành qua các thế giới kỳ diệu để tìm và đưa những ngôi sao mà kẻ thù đánh cắp về với bầu trời.

wenjia 2

Download Wenjia - Game phiêu lưu giải đố đồ họa cực đẹp mắt

Điểm tuyệt vời ở tựa game Wenjia có lẽ được thể hiện rõ nhất qua thiết kế đồ họa vẽ tay vô cùng độc đáo. Những tông màu tươi sáng đan xen với các mảnh tối và ánh sáng lập lòe khiến cho thế giới vật chất trong game hiện lên vô cùng sống động bên cạnh thế giới năng lượng đầy những điều mới lạ. Chính sự tương phản mạnh mẽ giữa 2 cõi sẽ tạo ra nét độc đáo của trò chơi này. Khiến game thủ tò mò muốn khám phá và chinh phục đến cùng.

Jokull cũng là tựa game phiêu lưu khám phá đưa bạn đến một khu rừng rộng lớn với biết bao điều kỳ thú, người chơi Jokull sẽ xuất hiện ở nơi có vẻ là khu cắm trại và bạn được thỏa thích lang thang khắp nơi.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wenjia được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wenjia là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Limbo 3/5 Game phiêu lưu giải đố cực hấp dẫn cho PC
  • Solitaire Showtime 3/5 Game phiêu lưu giải đố cho điện thoại Android, iPhone
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá