download TRATEL64 Mới nhất

TRATEL64

 Mới nhất

Download TRATEL64 - Game phiêu lưu hành động

Diệu Hương Giang  cập nhật: 22/08/2018

TRATEL64 là game phiêu lưu độc đáo kết hợp các yếu tố RPG, tiểu thuyết trực quan, giải đố và tính hài hước cùng nhiều hành động bạo lực, máu me và ngôn ngữ tục tĩu, mà bạn sẽ phải cùng nhân vật chính của game trải qua nhiều tình huống thú vị.

Quảng cáo

Trong TRATEL64, game thủ sẽ nhập vai anh chàng TRATEL với con số gắn kèm theo tên chỉ số người anh ta đã từng hạ sát. Cốt truyện chính đưa bạn qua hành trình từ con số 0 lên đến 64, và bạn sẽ phải đưa ra một số lựa chọn có thể ảnh hưởng đến hành động của nhân vật TRATEL này.

Cũng là tựa game phiêu lưu, Hercules do hãng Disney phát hành dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên sẽ mang đến cho các game thủ những trải nghiệm thú vị, Hercules mang đến cho bạn những cuộc phiêu lưu vô cùng kỳ thú, giúp Hercules đánh bại thần khổng lồ một mắt trước khi ông ta phá hủy thành phố.


TRATEL64
Download TRATEL64 - Game phiêu lưu hành động

Một trong những điểm khiến game thủ khá bực mình với TRATEL64 chính là tình tiết game khá chậm, kể cả nhân vật và các đoạn cắt cảnh trong game. Không chỉ thế, các đoạn cắt cảnh trong TRATEL64 đều không thể bỏ qua, nghĩa là bạn buộc phải theo dõi từng câu đơn giản trong suốt thời gian dài. Có vẻ như game thủ có kỹ năng đọc nhanh hơn nhiều so với dự đoán của các nhà phát triển game, vì vậy, việc dừng lại quá lâu trong một cảnh như hiện nay là hoàn toàn không cần thiết.

Là tựa game nhập vai hấp dẫn của Garena, game Blade & Soul với cốt truyện có nhiều yếu tố kỳ ảo và thần thoại đang được các game thủ yêu thích, Blade & Soul kết hợp hệ thống gameplay có chiều sâu và nhiều bất ngờ.

Các tính năng chính của TRATEL64:

- Phiêu lưu giải trí.

- Mức độ bạo lực cao.

- Tình tiết game khá chậm.

- Đồ họa ổn.


Liên kết tải về - [1.7 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

TRATEL64 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TRATEL64 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tratel64 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TRATEL64 Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm